Giao hữu Việt Nam – Indonesia (ngày 16-10): Bạn cử đội hình mạnh

Do không đạt được thỏa thuận về hợp đồng nên cựu HLV đội tuyển Việt Nam, ông Alfred Riedl đã không thể dẫn dắt đội tuyển Indonesia sang Hà Nội đá trận giao hữu lượt về này. Theo thông báo do LĐBĐ Indonesia gửi đến VFF, Indonesia mang đến Việt Nam 26 cầu thủ, do HLV người bản địa Nil Maizar, người đã làm HLV ở trận lượt đi tại Surabaya. 26 cầu thủ này nằm trong danh sách 30 người mà Indonesia triệu tập chuẩn bị AFF Cup 2012.

Như vậy, đội hình chính đá trận lượt đi đều đến Việt Nam. Thêm vào đó, Indonesia đã bổ sung thêm một số cái tên đáng chú ý như 2 cầu thủ gốc Hà Lan Robbie Michiels và Stefano Lilipally. Được biết, trưa ngày 14-10, Indonesia sẽ có mặt ở Hà Nội chuẩn bị cho trận tái đấu. Đội bóng xứ vạn đảo đã đặt lịch tập 2 buổi ở Mỹ Đình.

Ngày mai (13-10), sau khi nghỉ buổi sáng, buổi chiều đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân tập chuẩn bị cho trận đấu này. 

Y.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.