Giáng My quyến rũ khoe giọng hát quyên góp trùng tu chùa Nghệ sĩ

Tối 12-2, dù thời điểm cuối năm bận rộn nhưng rất đông khán giả vẫn nhiệt tình đến gần kín sân khấu 126 để hưởng ứng và ủng hộ tấm lòng của các nghệ sĩ trong chương trình ca nhạc từ thiện Chào Xuân 2015 gây quỹ tu bổ chùa và nghĩa trang Nghệ sĩ.

Tham gia chương trình cùng với các nghệ sĩ như Cẩm Vân, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng…, Hoa hậu đền Hùng Giáng My không chỉ khoe vẻ trẻ trung bất chấp thời gian với chiếc váy dạ hội sang trọng cùng với bộ trang sức vàng làm bằng thủ công đẹp, cô còn khoe chất giọng không thua gì ca sĩ chuyên nghiệp trong ca khúc nhạc Nhật lời Việt “Hận tình trong mưa”.

Kết quả, sau khi trừ chi phí tổ chức, đêm nhạc đã thu được 110 triệu đồng từ tiền bán vé, tiền ủng hộ của các Mạnh Thường Quân cũng như phần ủng hộ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.