Giải vô địch Futsal nữ châu Á 2016: Nữ Việt Nam tự tin

Hai ngày sau chiến thắng 9-2, hôm qua 18-9, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam tái đấu cùng đội Fulsal nữ Malaysia và tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số 4-2.

Rút kinh nghiệm trận trước, đội Malaysia đã thi đấu chặt chẽ và tốt hơn nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn thể hiện sự vượt trội khi ghi cả 4 bàn thắng trong hiệp 1. Ngay phút đầu tiên Đỗ Thị Nguyên đã mở tỷ số 1-0 cho trận đấu. Đến phút thứ 13, Nguyễn Thị Thành nâng tỷ số lên 2-0 sau một pha phối hợp đẹp mắt. Tiếp đó Thái Thị Thảo nâng tỷ số 3-0 ở phút 16. Phút 17 đội bạn rút ngắn tỷ số xuống 1-3 từ bàn đá phạt 10m do đội Việt Nam phạm lỗi thứ sáu tổng hợp thì ngay sau đó một phút Võ Thị Thùy Trinh lại nâng tỷ số lên 4-1 sau pha phản công 1 chạm.

Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam chụp hình lưu niệm trước trận đấu. Ảnh: Anh Trần

Sang hiệp 2, đội Việt Nam giữ sức cho các trụ cột, chỉ sử dụng đội hình dự bị nhưng đội bạn cũng chỉ ghi được một bàn thắng. Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-2 nghiêng về đội Việt Nam.

Với 2 trận thắng, đội tuyển Việt Nam đã tạo được tâm lý tốt trước khi vào giải. Ngày mai 19-9, đội sẽ di chuyển đến khách sạn Palace of Golden Horses nơi AFC chọn cho 8 đội tham dự giải.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Fanzone