Giải vô địch cử tạ châu Á 2009: Hoàng Anh Tuấn giành 1 HCV và 2 HCB

(SGGP).- Ban huấn luyện đội tuyển cử tạ tham dự Giải vô địch châu Á đang diễn ra tại Kazakhstan, đêm qua 11-5, sau khi kết thúc thi đấu hạng 56kg nam đã điện về ngay cho biết: lực sĩ cử tạ Hoàng Anh Tuấn đã giành 1 HCV và 2 HCB.

Mặc dù hoàn thành tổng khối lượng 280kg, song ở lần cử đẩy cuối, trong khi 3 trọng tài đều công nhận bằng cờ trắng nhưng giám sát lại cho rằng Tuấn chưa hoàn thành động tác nên chỉ công nhận mức tạ 278kg.

Với tổng khối lượng này, Hoàng Anh Tuấn được trao HCV nội dung cử giật và 2 HCB cử đẩy và tổng trọng lượng tạ. Nếu so sánh với kỷ lục 290kg của chính Hoàng Anh Tuấn thì thành tích này còn kém.

T.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Bóng đá quốc tế

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.

Quần vợt

Các môn khác

Taekwondo Việt Nam phấn đấu 2 suất tham dự Olympic 2020

Ngày 21-11, đại hội LĐ Taekwondo Việt Nam (VTF) khoá V (2017-2020) đã kết thúc tại khách sạn Đệ Nhất – TPHCM để xác định Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và đề ra hướng phát triển trong giai đoạn kế tiếp.