Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc 2009 - Vất vả cho nam TPHCM

Giải sẽ khai mạc vào hôm nay tại Bắc Giang với sự tham dự của các đoàn Hà Nội, Bắc Giang, Thanh Hóa, Quân đội, Thái Nguyên, Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng, Trường ĐHTDTT Bắc Ninh, Đồng Nai, Bộ Công an, Quảng Ninh, Ninh Bình, TPHCM.

Giải sẽ thi đấu 2 nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Một trận đồng đội sẽ thi đấu 3 trận đơn và 2 trận đôi. Dự kiến sẽ có 7 đội nam và 5 đội nữ tranh tài.

Sở hữu tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh, đương kim vô địch TPHCM là ứng cử viên sáng giá nhất nội dung đồng đội nam. Tuy nhiên, TPHCM cần phải cảnh giác trước đối thủ Hà Nội. Bởi hiện tại, hai tay vợt kỳ cựu Quang Minh, Thanh Hải nghỉ thi đấu nên sức mạnh ở 2 trận đôi của TPHCM giảm đi rất nhiều, trong khi Hà Nội lại mạnh ở nội dung này.

Nội dung đồng đội nữ, TPHCM có sự trở lại của tay vợt Lê Ngọc Nguyên Nhung sẽ khiến họ có thể cạnh tranh chức vô địch với Bắc Giang. Cơ hội đoạt chức vô địch của 2 đội là 50/50.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Bóng đá quốc tế

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.

Quần vợt

Các môn khác

Taekwondo Việt Nam phấn đấu 2 suất tham dự Olympic 2020

Ngày 21-11, đại hội LĐ Taekwondo Việt Nam (VTF) khoá V (2017-2020) đã kết thúc tại khách sạn Đệ Nhất – TPHCM để xác định Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và đề ra hướng phát triển trong giai đoạn kế tiếp.