Giải thưởng Tốp 5 và Huy chương vàng CNTT-TT Việt Nam 2015

Hội Tin học TPHCM vừa tổ chức Lễ trao Giải thưởng Tốp 5 và Huy chương vàng CNTT-TT Việt Nam và Lễ kỷ niệm 20 năm Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Outlook-VIO).

Đây là giải thưởng hàng năm của Hội Tin học TPHCM vinh danh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong ngành CNTT. Giải thưởng năm nay cho thấy một số lĩnh vực trong ngành CNTT-TT đang tăng trưởng rõ rệt về doanh thu như nhóm gia công phần mềm tăng trưởng 30%, nhóm doanh nghiệp tích hợp hệ thống có mức tăng trưởng 30-60%. Trong khi các nhóm phân phối sản phẩm CNTT-TT và Đào tạo CNTT tăng trưởng chậm.

Tổng cộng có 25 Huy chương vàng CNTT TT Việt Nam 2015, trong đó có 1 HCV Doanh nghiệp khởi nghiệp thành công bước đầu (Công ty DMSpro) và 2 HCV sản phẩm /dịch vụ/ giải pháp phần mềm triển vọng (Công ty cổ phần Viễn thông FPT và Công ty TNHH Truyền thông mạng Việt Nam- với thiết bị Wifi WiCell MAP-700).

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.