Giải thưởng Tốp 5 và Huy chương vàng CNTT-TT Việt Nam 2015

Hội Tin học TPHCM vừa tổ chức Lễ trao Giải thưởng Tốp 5 và Huy chương vàng CNTT-TT Việt Nam và Lễ kỷ niệm 20 năm Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Outlook-VIO).

Đây là giải thưởng hàng năm của Hội Tin học TPHCM vinh danh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong ngành CNTT. Giải thưởng năm nay cho thấy một số lĩnh vực trong ngành CNTT-TT đang tăng trưởng rõ rệt về doanh thu như nhóm gia công phần mềm tăng trưởng 30%, nhóm doanh nghiệp tích hợp hệ thống có mức tăng trưởng 30-60%. Trong khi các nhóm phân phối sản phẩm CNTT-TT và Đào tạo CNTT tăng trưởng chậm.

Tổng cộng có 25 Huy chương vàng CNTT TT Việt Nam 2015, trong đó có 1 HCV Doanh nghiệp khởi nghiệp thành công bước đầu (Công ty DMSpro) và 2 HCV sản phẩm /dịch vụ/ giải pháp phần mềm triển vọng (Công ty cổ phần Viễn thông FPT và Công ty TNHH Truyền thông mạng Việt Nam- với thiết bị Wifi WiCell MAP-700).

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.