Giải quần vợt vẫn đủ sức hút dù vắng Hoàng Nam, Hoàng Thiên, Đài Trang

(SGGPO). – Sáng 17-9, giải quần vợt toàn quốc 2015 đã chính thức khai màn tại SVĐQG Mỹ Đình (Hà Nội,) và dù không có sao sáng như Hoàng Nam, Hoàng Thiên thì giải còn vớt vát được do vẫn còn một số VĐV tên tuổi khác.

Đáng chú ý là tay vợt kỳ cựu Đỗ Minh Quân (TPHCM). Dù đang trong quá trình tham gia tập huấn và huấn luyện tại Mỹ nhưng tay vợt này vẫn về Việt Nam tranh tài tại giải. Năm nay, Minh Quân chỉ thi đấu nội dung đôi. Ngoài tay vợt này, về nam, một số VĐV trẻ cũng được chú ý như Vũ Artem, Nguyễn Văn Phương (Bình Dương) hay Trịnh Linh Giang, Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội).

Tay vợt Đỗ Minh Quân dự giải nhưng chỉ đánh nội dung đôi. Tác giả: Q.THẮNG

Về nữ, tay vợt Huỳnh Phương Đài Trang vẫn bận học tại Mỹ đã không về tham dự giải. Vì vậy, cuộc tranh chấp ở giải đơn nữ được dự đoán nằm trong những cái tên Trần Thị Tâm Hảo, Huỳnh Phi Khanh (TPHCM), Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng)…

Trong ngày khai mạc, Phó chủ tịch kiêm TTK Liên đoàn quần vợt Việt Nam – ông Nguyễn Quốc Kỳ đã cho biết giải nhằm đánh giá năng lực và xếp hạng VĐV, kiểm tra công tác đào tạo VĐV của các địa phương, phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng tuyến trẻ có triển vọng cho quần vợt Việt Nam. Giải thi đấu từ 17 tới hết 23-9 với 5 nội dung đơn nam, nữ; đôi nam, nữ, nam-nữ.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội HA.GL đang trãi qua 3 trận thua liên tiếp. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tăng Tiến lại dính án phạt

Vừa trở lại sân sau án treo giò nội bộ từ HA.GL sau pha vào bóng nguy hiểm với Duy Mạnh (Hà Nội) trong trận lượt đi V-League 2018, Tăng Tiến lại tiếp tục bị cấm thi đấu 2 trận sau pha bỏ bóng đạp vào người cầu thủ Ewode Đà Nẵng ở vòng 14.

Bóng đá quốc tế

2 tay sát thủ Uruguay - Luis Suarez và Edinson Cavani.

Uruguay - Saudi Arabia: Sát thủ vá cừu non

Saudi Arabia đã sớm cho thấy mình là hũ gạo của World Cup. Lối chơi non nớt và ngây thơ của họ sẽ là miếng mồi ngon cho 2 tay sát thủ Uruguay - Luis Suarez và Edinson Cavani.

Các môn khác