Giải quần vợt Thượng Hải Masters 2012: Chưa có bất ngờ

Sau khi Andy Murray và Djokovic đi tiếp, đến lượt Roger Federer đánh bại tay vợt Đài Loan (Trung Quốc) Lu Yern Hsun 6-3, 7-5, vào vòng 3 gặp đồng hương Wawrinka. Đối thủ của Murray ở vòng 3 là Dolgopolov không đủ sức để gây khó dễ cho nhà ĐKVĐ Murray, tay vợt người Scotland thắng nhanh 6-2, 6-2 để đi tiếp vào vòng 4.

Vòng 3 cũng có sự góp mặt của tay vợt người Pháp Tsonga. Hôm qua, anh tiếp tục đánh bại Baghdatis (đảo Síp) với tỷ số 6-2, 7-6. Một ứng viên khác là Djokovic cũng dễ đàng đi tiếp khi thắng Feliciano Lopez (Tây Ban Nha) 6-3, 6-3.

Trong khi đó, sau khi đánh bại niềm hy vọng của Nhật Bản Nishikori 2-6, 6-1, 6-4 ở vòng 2, tay vợt Mỹ Sam Querrey đã bị khuất phục bởi Tomas Berdych (hạng 7 thế giới, CH Séc) với điểm số 2-6, 7-6, 4-6 ở vòng 3.

C.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…