Giải Quần vợt Đoàn Luật sư TPHCM mở rộng

SGGPO

Sáng 19-5, Đoàn Luật sư TPHCM đã tổ chức Giải quần vợt Đoàn Luật sư TPHCM mở rộng lần thứ XVII – cúp Hưng Thịnh năm 2018, tại sân quần vợt Kỳ Hòa 2, Quận 10, TPHCM.

BTC trao giải đôi nam lãnh đạo cho các VĐV

BTC trao giải đôi nam lãnh đạo cho các VĐV

Giải Quần vợt Đoàn Luật sư TPHCM mở rộng nhằm kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2018), đồng thời tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị.

Giải diễn ra trong một ngày với sự tham gia của 86 vận động viên đến từ Đoàn Luật sư TPHCM; Lãnh đạo, quản lý các cơ quan ngành tư pháp, nội chính: Toà án cấp cao, Viện Kiểm sát cấp cao, Bộ CA phía nam, A92, Viện Kiểm sát nhân dân TP, Tòa án TP, Sở TP, Toà án tỉnh Hà Nam, Đồng Nai, Sóc Trăng, Viện Kiểm sát Quận 1, Viện Kiểm sát  Q.11, Tòa án Q.7, UBND Q.Gò Vấp, Liên đoàn Luật sư, Đoàn Luật sư  Hà Nội và Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh.

Giải diễn ra với 3 nội dung: Đôi nam lãnh đạo; Đôi nam mở rộng và Đôi nam nội bộ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất nội dung Đôi nam lãnh đạo cho ông Nguyễn Đình Trung và ông Võ Văn Châu Khánh của Công ty CPĐT KD Địa ốc Hưng Thịnh; nội dung Đôi nam mở rộng cho ông Nguyễn Bá Nhu (thuộc Tòa án Đồng Nai) và Huỳnh Hồng Thắng (thuộc Tòa án Sóc Trăng); nội dung Đôi nam nội bộ cho ông Trần Văn Toản và ông Dương Văn Liêm của Đoàn Luật sư TPHCM.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.