Giải Quần vợt ĐBSCL mở rộng 2015: 200 VĐV tranh tài

Trong 2 ngày 26 và 27-9, tại thành phố Cần Thơ, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam (VNSTEEL) tổ chức giải Quần vợt ĐBSCL mở rộng  2015- Cúp Thép Miền Nam.

Giải năm nay chào đón gần 200 VĐV của TPHCM, Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu và các tỉnh thành miền Trung. Chất lượng giải năm nay được đánh giá khá cao do một số đơn vị đăng ký các VĐV nam nữ hiện tham gia đội tuyển quần vợt quốc gia Trần Thanh Hoàng, Huỳnh Chí Khương, Giang Thanh…

Sau gần 2 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính và rất hào hứng với những trận đấu có chất lượng cao, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham dự, tạo nền tảng cho những mùa giải hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị tiếp theo. Cặp đôi VĐV Huỳnh Minh Hưng và Nguyễn Hoàng Hải đoạt Cúp Vô địch bảng A1 đôi nam, trong khi Nguyễn Minh Huyền và Nguyễn Thị Bé Xuyên đăng quang ở bảng nữ A1.


Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.