Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2007: Sôi nổi nam, đìu hiu nữ

Sáng 5-11, tại Câu lạc bộ Quần vợt Phú Thọ, giải quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc – Cúp La Vie 2007 – đã chính thức khai mạc. Giải đấu quy tụ 37 tay vợt “xuất sắc” nhất trong năm 2007, đến từ 10 đơn vị khác nhau như Tanimex TPHCM, Becamex Bình Dương, Quân Đội, Sóc Trăng, Cà Mau…

Nếu như giải đơn nam sẽ là cuộc tranh tài đầy hấp dẫn giữa các tay vợt mạnh như Minh Quân, Quang Huy, Quốc Khánh, Đức Dương, Đức Quỳnh… thì giải đơn nữ lại hoàn toàn đìu hiu vì bộ đôi Thùy Dung, Việt Hà của Hà Nội không đăng ký tham dự, Kim Lợi của Khánh Hòa không được phép tham gia.

Đây xem như là một thiệt hại lớn cho ban tổ chức dù lý do mà Việt Hà và Thùy Dung đưa ra là hoàn toàn có thể chấp nhận được: bận tập huấn và thi đấu ở nước ngoài. Với việc 3 tay vợt mạnh trên không hiện diện, Mai Huỳnh vụt trở thành ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch cho dù cô cũng… chẳng mấy vui với những sự thiếu vắng này.

Các kết quả trong ngày đầu tiên: Trí Nguyên (Becamex Bình Dương) - Thái Luận (Tanimex TPHCM) 6/1, 6/2; Đức Dương (Becamex BD) - Ngọc Vinh (Tanimex) 6/2, 4/6, 10/7; Hoàng Khánh (Quân đội) - Hùng Sơn (Tanimex) 7/5, 6/2; Ngọc Vân (Tanimex) - Thùy Đan (Tanimex) 6/4, 6/2.  

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bike Life VDC lại gây sốc

Bike Life VDC lại gây sốc

Sử dụng 3 “Tây” trong đội hình tham dự giải xe đạp quốc tế VTV Cúp vừa qua gây ra nhiều tranh cãi, lãnh đội Bike Life VDC tiếp tục gây sốc cho làng xe đạp Việt Nam khi thưởng 200 triệu đồng cho các học trò trong buổi lễ tổng kết vào trưa nay dù kết quả đạt được không được hoàn hảo nhất.