Giải pháp máy chiếu mới của ViewSonic

ViewSonic, thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm hiển thị hình ảnh trên toàn cầu, đã tung ra một sản phẩm hoàn toàn mới thuộc dòng LightStream với khả năng hoạt động trong hệ thống mạng tại ISE, châu Âu. Người tiêu dùng có thể thay các máy chiếu 3LCD hiện có bằng các máy chiếu DLP mới của ViewSonic với chi phí vận hành hấp dẫn hơn.

Dòng máy chiếu LightStream có khả năng mang đến màu sắc “True to Life” chân thực nhất trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào, nhờ nền tảng công nghệ SuperColor (với 6 chế độ màu khác nhau kèm theo đèn chiếu có độ sáng từ 3.200 đến 3.800 lumen). Những môi trường sử dụng hiệu quả nhất máy chiếu này là phòng học, phòng hội nghị, phòng giải trí tại gia với định hướng thiết kế hàng đầu là màu sắc chân thật, rõ ràng nhất có thể. Máy chiếu cũng được tích hợp tính năng PortAll với khả năng truyền dẫn tín hiệu không dây riêng tư, kèm công nghệ SonicExpert cho âm thanh tích hợp hoàn chỉnh.

Dòng máy chiếu LightStream PJD6 Networkable hỗ trợ độ phân giải XGA và WXGA, độ tương phản động đạt mức 15.000:1 và độ bền đèn chiếu lên đến 10.000 giờ hoạt động. Các tính năng như PortAll ngoài khả năng cung cấp các kết nối đa dạng hơn còn tương thích chuẩn MHL/HDMI, cho phép bạn truyền tải nội dung thông qua các bộ phát HDMI không dây hoặc dùng chính các thiết bị di động để truyền tải nội dung dễ dàng hơn.

Loa tích hợp đi kèm công nghệ SonicExpert có công suất 10-16W cho âm thanh chất lượng cao như các hệ thống âm thanh rời cao cấp khác. Số lượng giao tiếp cơ bản của PJD6: 2xVGA, 2xHDMI (với 1 cổng hỗ trợ MHL), cổng Composite và S-Video.

Việc cài đặt hệ thống có thể sử dụng tính năng “My Button” và mọi thứ được cài đặt dễ dàng chỉ với một nút nhấn, với một chiếc điều khiển từ xa duy nhất bạn có thể điều khiển nhiều máy chiếu khác nhau thông qua việc đặt mã riêng cho từng máy và bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc này.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BTC giải trao Cúp vô địch cho đội VIVU

Kết thúc giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM – Cúp TONA đã kết thúc thành công bằng trận chung kết kịch tính giữa Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình và Công ty CP Phát triển ứng dụng VIVU. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.