Giải pháp giám sát bằng video

Western Digital (WD), công ty hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ, và Milestone, nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực phần mềm quản lý video an ninh, vừa thông báo thỏa thuận hợp tác cung cấp giải pháp giám sát bằng video cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Phần mềm giám sát Arcus của Milestone có thể vận hành trên hệ thống mạng NAS My Cloud Business Series với hệ điều hành My Cloud OS 3 mới bắt đầu từ tháng này, và có thể tương thích trên những hệ thống My Cloud khác, ví dụ như My Cloud Expert Series trong tương lai.

Milestone Arcus là một nền tảng video giám sát được thiết kế để có thể cài đặt trong các thiết bị phần cứng, ví dụ như hệ thống WD My Cloud mạng NAS, có thể thay đổi phù hợp với các nhu cầu đa dạng khác nhau của thị trường. Khả năng tích hợp phần mềm giám sát Milestone Arcus vào My Cloud OS 3 cho phép người dùng chuyển đổi hệ thống NAS My Cloud Business đa năng của họ vào hệ thống ghi hình mạng cho các văn phòng hoặc tại gia đình. Bằng cách tải phần mềm giám sát Milestone Arcus thông qua My Cloud App Store, người dùng có thể cài đặt đến 16 camera, với bản quyền cài đặt được miễn phí cho 2 camera đầu tiên trên My Cloud Business Series. Bản quyền cho các camera khác sẽ có ở các cửa hàng của WD và  các nhà phân phối được ủy quyền của WD.

Ông Sven Rathjen, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing của WD, cho biết: “Tiến bộ về công nghệ khiến cho việc giám sát bằng video trở nên phổ biến rộng rãi trong các doanh nghiệp và người dùng cá nhân trên toàn cầu. WD và Milestone đang hợp tác với mục tiêu làm công việc giám sát bằng video trở nên dễ dàng hơn với giải pháp giúp khách hàng có thể nhanh chóng cài đặt và tin cậy sử dụng qua nhiều năm. Đây là một trong nhiều ứng dụng có sẵn trên hệ thống My Cloud mạng NAS, gồm cả tự động hóa tại gia đình, phương tiện truyền thông trực tuyến và các giải pháp sao lưu”.

“Milestone tự hào là đối tác của WD cung cấp giải pháp giám sát video cho hệ thống My Cloud mạng NAS. Người dùng sản phẩm của WD bây giờ có thể thực hiện thao tác cài đặt đơn giản với camera giám sát tự động, giao diện trực quan, có thể điều khiển từ xa, truy cập di động và các tính năng giám sát khác bằng phần mềm Milestone Arcus”- ông Lars Nordenlund, Phó Chủ tịch Kinh doanh của Milestone, phát biểu.

Hệ thống WD My Cloud Business Series mạng NAS có bán tại các đối tác phân phối, nhà bán lẻ điện tử và các đại lý bán hàng trực tiếp trên toàn thế giới. Hệ điều hành My Cloud OS 3 mới sẽ có sẵn cho người dùng hệ thống My Cloud mạng NAS vào cuối tháng này.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.