Giải Judo Sinh viên- Học sinh mở rộng 2017

Hướng đến kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Công ty Tami Judo tổ chức giải Judo Sinh viên- Học sinh mở rộng tranh Cúp Tami quận 2, lần thứ 1 năm 2017.

Tham dự giải có 23 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TPHCM, với trên 250 VĐV tham dự. Giải được Truyền hình FPT tài trợ chính, diễn ra từ ngày 16 đến 20-4 tại Nhà thi đấu Trường THCS Lương Định Của, số 2 Lê Hiến Mai, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Các VĐV sẽ thi đấu nội dung kata, đối kháng và đồng đội. Trong đó, đối kháng được chia làm 10 hạng cân của nam và nữ; đồng đội nam và nữ. Và lần đầu tiên trong một giải đấu ở Việt Nam, nội dung kata gồm Nage no kata và Juno kata được tổ chức cho cả nam và nữ tham gia.

Ông Nguyễn Thành Tài, đại diện Công ty Tami Judo, cho biết: Là đơn vị được cấp phép thiết lập hệ thống đào tạo Judo tại các trường đại học và cao đẳng, trung học trên toàn quốc, dù chỉ là giải phong trào đầu tiên cho học sinh, sinh viên, nhưng chúng tôi may mắn được sự đồng hành tài trợ của nhiều doanh nghiệp và quỹ học bổng tài năng trong và ngoài nước. Với hệ thống đào tạo VĐV chuyên nghiệp của Tami Judo, chúng tôi tự tin những năm tới phong trào tập luyện Judo ngày càng phát triển mạnh ở các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.


P.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.