Giải hạng Nhất, ngày 20-3: Không dễ cho Hà Nội ACB

Với 3 trận thắng và 1 hòa và tạm đứng đầu bảng, Hà Nội ACB sẽ gặp nhiều khó khăn khi đến Tây đô làm khách trên sân Cần Thơ. Trong những vòng đấu vừa qua, Hà Nội ACB tỏ ra có lực lượng khá đồng đều, nhất là tiền vệ Thành Lương ngày càng chơi chững chạc. Tuy nhiên, sức mạnh của đội bóng thủ đô sẽ suy giảm vì họ không quen với thời tiết nắng nóng tại Cần Thơ hiện nay.

Ngoài ra, Cần Thơ cũng đang được đầu tư khá mạnh với mục tiêu thăng hạng nên nhiều khả năng Hà Nội ACB trắng tay trong chuyến làm khách này.

  • Các trận còn lại:

Quảng Nam - Tiền Giang

Huda Huế - TPHCM

Than Quảng Ninh - Tây Ninh

Viettel - TDC Bình Dương

An Giang - Đồng Nai

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu thủ Trọng Hóa (Đà Nẵng) phản ứng trọng tài Đình Thái. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

VPF lên tiếng về những hành vi phản ứng tiêu cực

Trong trận CLB TPHCM và Đà Nẵng ở vòng 19 vừa qua, nhiều thành viên của đội khách đã làm gián đoạn trận đấu khi có những phản ứng trọng tài sau tình huống thủ môn Văn Hưng lãnh thẻ đỏ. Những phản ứng tiêu cực trên đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải và mới đây, công ty VPF đã có ý kiến về việc này.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.