Giải hạng Nhất, ngày 20-3: Không dễ cho Hà Nội ACB

Với 3 trận thắng và 1 hòa và tạm đứng đầu bảng, Hà Nội ACB sẽ gặp nhiều khó khăn khi đến Tây đô làm khách trên sân Cần Thơ. Trong những vòng đấu vừa qua, Hà Nội ACB tỏ ra có lực lượng khá đồng đều, nhất là tiền vệ Thành Lương ngày càng chơi chững chạc. Tuy nhiên, sức mạnh của đội bóng thủ đô sẽ suy giảm vì họ không quen với thời tiết nắng nóng tại Cần Thơ hiện nay.

Ngoài ra, Cần Thơ cũng đang được đầu tư khá mạnh với mục tiêu thăng hạng nên nhiều khả năng Hà Nội ACB trắng tay trong chuyến làm khách này.

  • Các trận còn lại:

Quảng Nam - Tiền Giang

Huda Huế - TPHCM

Than Quảng Ninh - Tây Ninh

Viettel - TDC Bình Dương

An Giang - Đồng Nai

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội sớm tạo ưu thế bàn thắng ngay ở đầu trận.

Trực tiếp vòng 21 V-League 2017: Quảng Nam vươn lên đầu bảng

Cuộc so tài giữa Thanh Hóa và Hà Nội xứng đáng là trận "chung kết", hai đội khởi đầu trận đấu rất nhanh và chỉ sau 5 phút, đã có 2 bàn thắng được ghi. Kết quả hòa 3-3 của hai đội đã tạo điều kiện cho Quảng Nam bứt lên sau chiến thắng 3-2 ngay trên sân Cần Thơ.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...