Giải Golf PGA Tour Arnord Palmer Invitational - Tiger Woods “hồi sinh” ngoạn mục

Hôm qua, Giải PGA Tour Arnord Palmer Invitational đã chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của tay golf kiệt xuất Tiger Woods sau 30 tháng sa sút phong độ bởi xì-căng-đan tình ái. Với thành tích chung cuộc 275 gậy sau 4 vòng, Tiger Woods đã có chiến thắng thuyết phục khi người về nhì, Graeme McDowell chỉ đạt 280 gậy. Trước cuộc đấu cuối này, cách biệt giữa hai tay golf chỉ là 1 gậy.

Theo thống kê, đây là chiến thắng cách biệt lớn nhất ở PGA Tour kể từ sau chức vô địch giải Mỹ mở rộng của Rory McIlroy, có thành tích tốt hơn á quân tới 8 gậy. Chiến thắng thứ 72 này mang ý nghĩa quan trọng với Tiger Woods khi anh đang nhọc nhằn tìm lại đỉnh cao ngày nào. Đặc biệt hơn, khi giải lớn đầu tiên của năm là Masters chỉ còn 1 tuần nữa khai cuộc (từ ngày 5 đến 8-4).

Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Tiger Woods đã 14 lần chinh phục các giải lớn. Sau vụ bê bối tình ái năm 2009, nhiều người cho rằng Tiger Woods không còn hy vọng trở lại đỉnh cao. 

T.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.