Giải Golf gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” lần 8 - 2016: 7,6 tỷ đồng hỗ trợ tân sinh viên

Được tổ chức tại sân Golf Long Thành (Đồng Nai) vào ngày 3-9, giải thu hút 144 golf thủ là nhà hảo tâm, nhà tài trợ, doanh nhân trong và ngoài nước. Đây là giải do Báo Tuổi Trẻ, Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, VTV 9 và Công ty Golf Long Thành phối hợp tổ chức.

Với mục đích hỗ trợ các tân sinh viên nghèo đến trường, hiện tại, ban tổ chức đã vận động hơn 7,6 tỷ đồng tài trợ học bổng và hơn 5 tỷ đồng tài trợ các giải thưởng Hole-In-One. Năm nay có 800 tân sinh viên ở 37 tỉnh thành nhận học bổng trị giá 7 triệu đồng/suất, với tổng trị giá 5,6 tỷ đồng. Đồng thời có 200 suất học bổng “nhất nghệ tinh”, với tổng trị giá 800 triệu đồng, được trao. Ban tổ chức còn xét trao tiếp học bổng trị giá 10 triệu đồng và hỗ trợ một số phần thưởng những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học (dự kiến 1,2 tỷ đồng).

Ông Lê Quốc Phong, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, chia sẻ: Đây là giải đấu mang ý nghĩa từ thiện với phương châm “Tâm đến với tâm- Lòng đến với lòng” để giúp các sinh viên nghèo học giỏi đủ điều kiện đến giảng đường đại học.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Conte tươi cười khi triệu tập 4 cầu thủ trẻ lên đội hình 1

Conte triệu tập 4 “tay súng trẻ”, Morata tái xuất hiện

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào rạng sáng ngày mốt, Antonio Conte đã cho triệu tập 4 “tay súng trẻ” lên tập cùng đội hình 1 trong buổi tập mới nhất ở sân Cobham, buổi tập mà Chelsea cũng đã chào đón sự xuất hiện của tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata sau hơn 2 tuần vắng mặt vì chấn thương gân kheo.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...