Giải Golf gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” lần 8 - 2016: 7,6 tỷ đồng hỗ trợ tân sinh viên

Được tổ chức tại sân Golf Long Thành (Đồng Nai) vào ngày 3-9, giải thu hút 144 golf thủ là nhà hảo tâm, nhà tài trợ, doanh nhân trong và ngoài nước. Đây là giải do Báo Tuổi Trẻ, Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, VTV 9 và Công ty Golf Long Thành phối hợp tổ chức.

Với mục đích hỗ trợ các tân sinh viên nghèo đến trường, hiện tại, ban tổ chức đã vận động hơn 7,6 tỷ đồng tài trợ học bổng và hơn 5 tỷ đồng tài trợ các giải thưởng Hole-In-One. Năm nay có 800 tân sinh viên ở 37 tỉnh thành nhận học bổng trị giá 7 triệu đồng/suất, với tổng trị giá 5,6 tỷ đồng. Đồng thời có 200 suất học bổng “nhất nghệ tinh”, với tổng trị giá 800 triệu đồng, được trao. Ban tổ chức còn xét trao tiếp học bổng trị giá 10 triệu đồng và hỗ trợ một số phần thưởng những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học (dự kiến 1,2 tỷ đồng).

Ông Lê Quốc Phong, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, chia sẻ: Đây là giải đấu mang ý nghĩa từ thiện với phương châm “Tâm đến với tâm- Lòng đến với lòng” để giúp các sinh viên nghèo học giỏi đủ điều kiện đến giảng đường đại học.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.