Giải Golf gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” lần 8 - 2016: 7,6 tỷ đồng hỗ trợ tân sinh viên

Được tổ chức tại sân Golf Long Thành (Đồng Nai) vào ngày 3-9, giải thu hút 144 golf thủ là nhà hảo tâm, nhà tài trợ, doanh nhân trong và ngoài nước. Đây là giải do Báo Tuổi Trẻ, Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, VTV 9 và Công ty Golf Long Thành phối hợp tổ chức.

Với mục đích hỗ trợ các tân sinh viên nghèo đến trường, hiện tại, ban tổ chức đã vận động hơn 7,6 tỷ đồng tài trợ học bổng và hơn 5 tỷ đồng tài trợ các giải thưởng Hole-In-One. Năm nay có 800 tân sinh viên ở 37 tỉnh thành nhận học bổng trị giá 7 triệu đồng/suất, với tổng trị giá 5,6 tỷ đồng. Đồng thời có 200 suất học bổng “nhất nghệ tinh”, với tổng trị giá 800 triệu đồng, được trao. Ban tổ chức còn xét trao tiếp học bổng trị giá 10 triệu đồng và hỗ trợ một số phần thưởng những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học (dự kiến 1,2 tỷ đồng).

Ông Lê Quốc Phong, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, chia sẻ: Đây là giải đấu mang ý nghĩa từ thiện với phương châm “Tâm đến với tâm- Lòng đến với lòng” để giúp các sinh viên nghèo học giỏi đủ điều kiện đến giảng đường đại học.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.