Giải futsal vô địch quốc gia – Cúp HDBank 2017: Cân sức ngày đầu

Hôm nay, 8-4, vòng 2 giải futsal VĐQG – Cúp HDBank 2017 sẽ chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TPHCM).

Nhằm chuẩn bị tốt cho giai đoạn 2, Ban tổ chức giải đã tiến hành họp kỹ thuật cùng với các đội vào ngày hôm qua, 7-4 cũng như cùng với các đơn vị liên quan.

Thái Sơn Nam tự tin trước giờ ra quân. Ảnh: T.L

Đại diện Quân khu 7 cho biết sẽ đảm bảo công tác an ninh và tạo điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất cho các đội thi đấu. Trong khi đó, vấn đề 4 đội bóng vượt qua vòng loại quan tâm là việc xóa thẻ các cầu thủ hay bổ sung danh sách thi đấu được đại diện VFF cho biết sẽ trả lời bằng văn bản vào buổi chiều cùng ngày.

Trọng tài là vấn đề được nhiều đội quan tâm và bên cạnh việc huy động lực lượng trọng tài tốt nhất hiện nay, trưởng Ban trọng tài Đặng Thanh Hạ cho biết  các trọng tài sẽ cố gắng hết sức để giải thành công tốt đẹp và cũng mong các cầu thủ, người hâm mộ ủng hộ. “Tôi mong muốn các đội bóng hợp tác với trọng tài, chúng ta phải biết nhìn sai lầm của trọng tài bằng cái nhìn bao dung để chúng ta có thể hợp tác với trọng tài trong quá trình điều hành giải để giải thành công tốt đẹp”, ông Hạ nói.

Lượt trận khai mạc hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn khi các trận đấu tỏ ra khá cân bằng và ngang ngửa nhau. Đáng chú ý là cuộc đọ sức giữa Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa ngay sau lễ khai mạc. Thái Sơn Nam là đội giàu thành tích nhất với 6 chức vô địch quốc gia và đang là ĐKVĐ của giải này. Trong khi đó Sanna Khánh Hòa cũng tỏ ra đầy khát vọng trong những năm qua. Sanna Khánh  Hòa mạnh về thể lực, lối chơi tổ chức rất chặt chẽ và đặc biệt là sắc sảo trong lối đá phòng ngự phản công.

Chắc chắn, đây sẽ là cặp đấu đáng xem và là hấp dẫn về mặt chuyên môn ở trận mở màn.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất