Giải futsal vô địch quốc gia 2017: Hấp dẫn ngày khai mạc

(SGGP).- Giai đoạn 2 của giải futsal vô địch quốc gia - Cúp HDBank 2017 đã khai mạc ngày 8-4 với 5 trận đấu đầu tiên tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TPHCM (ảnh).

Trận đấu tâm điểm của ngày khai mạc là cuộc so tài giữa ĐKVĐ Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa khép lại bằng chiến thắng 2-1 của Thái Sơn Nam. Đội Thái Sơn Nam dẫn trước 2-0 với các bàn thắng của Quốc Tân và Quốc Nam. Vào cuối trận, Sanna Khánh Hòa có bàn gỡ 1-2 sau pha lập công của Anh Tuấn.

Trận cầu diễn ra kịch tính nhất là cuộc đọ sức giữa Cao Bằng và Thái Sơn Bắc. Cao Bằng 2 lần vượt lên dẫn trước sau các pha lập công của Mạnh Dũng và Tuấn Thành, nhưng Mạnh Quý và Minh Quang đã ghi 2 bàn thắng để giúp Thái Sơn Bắc chia điểm với tỷ số 2-2. Trong khi đó, Sanatech Khánh Hòa đã vượt qua Hải Phương Nam Phú Nhuận với tỷ số 4-1 sau khi bị dẫn bàn trước. Còn Hoàng Thư Đà Nẵng vượt qua Sanest Tourist Khánh Hòa với tỷ số 3-1.

Khánh Vân - Hoàng Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.