Giải futsal vô địch quốc gia 2017: Hấp dẫn ngày khai mạc

(SGGP).- Giai đoạn 2 của giải futsal vô địch quốc gia - Cúp HDBank 2017 đã khai mạc ngày 8-4 với 5 trận đấu đầu tiên tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TPHCM (ảnh).

Trận đấu tâm điểm của ngày khai mạc là cuộc so tài giữa ĐKVĐ Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa khép lại bằng chiến thắng 2-1 của Thái Sơn Nam. Đội Thái Sơn Nam dẫn trước 2-0 với các bàn thắng của Quốc Tân và Quốc Nam. Vào cuối trận, Sanna Khánh Hòa có bàn gỡ 1-2 sau pha lập công của Anh Tuấn.

Trận cầu diễn ra kịch tính nhất là cuộc đọ sức giữa Cao Bằng và Thái Sơn Bắc. Cao Bằng 2 lần vượt lên dẫn trước sau các pha lập công của Mạnh Dũng và Tuấn Thành, nhưng Mạnh Quý và Minh Quang đã ghi 2 bàn thắng để giúp Thái Sơn Bắc chia điểm với tỷ số 2-2. Trong khi đó, Sanatech Khánh Hòa đã vượt qua Hải Phương Nam Phú Nhuận với tỷ số 4-1 sau khi bị dẫn bàn trước. Còn Hoàng Thư Đà Nẵng vượt qua Sanest Tourist Khánh Hòa với tỷ số 3-1.

Khánh Vân - Hoàng Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.