Giải futsal VĐQG năm 2016 khởi tranh ngày 16-3

Từ thành công của đội tuyển futsal Việt Nam ở vòng chung kết giải vô địch châu Á 2016, trước đó là thành tích hạng 3 châu Á của CLB Thái Sơn Nam, sân chơi futsal bắt đầu được người hâm mộ quan tâm cũng như sự chăm chút đầu tư của các lãnh đội.

ĐKVĐ Hải Phương Nam Phú Nhuận đăng quang giải đấu 2015. Ảnh: Dũng Phương

Giải vô địch năm nay được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 khởi tranh từ ngày 16-3 tại Quảng Nam gồm 6 đội, trong đó có 3 đội đã tham dự giải năm ngoái là Hải Phương Nam Phú Nhuận, Bệnh viện An Phước Bình Thuận, Casanco cùng 3 đội lần đầu tham dự là Cao Bằng, Sài Gòn FC, V&V Quảng Nam. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 4 đội có thứ hạng cao nhất tham dự giai đoạn 2.

Giai đoạn 2 gồm 4 đội vượt qua giai đoạn 1 sẽ tranh tài cùng 6 đội có thứ hạng cao ở giải năm ngoái là Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng và Hoàng Thư Đà Nẵng. Ở giai đoạn này, các đội thi đấu vòng tròn 2 lượt, lượt đi sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam và Cung thể thao Tiên Sơn – Đà Nẵng từ ngày 27-3 đến 10-4; lượt về thi đấu tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TPHCM) từ 7 đến 20-5-2016.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.