Giải Futsal VĐQG 2015: Sanna Khánh Hòa soán ngôi đầu

Ở lượt trận thứ 3 của bảng A, ĐKVĐ Thái Sơn Nam đã bất ngờ thất bại trước Sanna Khánh Hòa với tỷ số khít khao  1-2 và với chiến thắng này đội bóng phố biển đã soán luôn vị trí số 1 trên bảng xếp hạng từ ĐKVĐ Thái Sơn Nam.

Chủ động tấn công ngay từ tiếng còi khai cuộc, nhưng các chân sút của Thái Sơn Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trước hệ thống phòng ngự vững chắc của S.Khánh Hòa. Phải đến phút 19, Văn Vũ mới lập công giúp Thái Sơn Nam có bàn thắng giải tỏa thế bế tắc.

S.Khánh Hòa (phải) đã kịp có bàn thắng soán ngôi đầu từ Thái Sơn Nam. Ảnh: Quang Thắng

Chỉ 2 phút đầu hiệp 2, Sanna Khánh Hòa đã có bàn thắng quân bình tỷ số do công của Khắc Chí bằng cú dứt điểm cận thành. S.Khánh Hòa chơi hưng phấn hơn và tạo được khá nhiều cơ hội ăn bàn. Phải đến phút 40, Anh Tuấn mới ghi được bàn thắng ấn định tỷ số 2-1.

Ở trận đấu còn lại, Hoàng Thư Đà Nẵng đã đánh bại Casanco với  tỷ số sít sao 3-2. Trong 3 bàn thắng của đội nhà,  Thái Huy lập cú đúp ở các phút 11, 25, bàn còn lại do công của Tấn Phát (19’). Hai bàn thắng của Casanco do công của Hoàng Tây (21’) và Thái Châu (29’).  Đây là chiến thắng đầu tiên của Hoàng Thư Đà Nẵng.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone