Giải Futsal VĐQG 2015: Fishan Ninh Thuận bị loại

Lượt trận thứ 3 diễn ra chiều qua của bảng B đã sớm định đoạt được cục diện của bảng đấu này và Fishan Bình Thuận đã phải dứt cơn mơ đi tiếp vào vòng 2 khi trắng tay sau 3 trận.

Cặp đấu giữa Fishsan Ninh Thuận – Tân Hiệp Hưng, Fishan Bình Thuận đã bị thủng lưới ngay phút thứ nhất sau cú sút xa chính xác của Phước Sang giúp Tân Hiệp Hưng vượt lên dẫn điểm. Chỉ 7 phút sau, lại là cầu thủ này tung cú đệm bóng cận thành, nhân đôi tỷ số cho đội nhà. Phút 28, Thanh Nguyên thoát xuống trống trải và dễ dàng nâng tỷ số lên 3-0 cho Tân Hiệp Hưng. Phải đến phút 35, Tấn Đạt mới có được bàn rút ngắn xuống cho Fishsan Ninh Thuận. Thất bại 1-3 này khiến Fishan Ninh Thuận không còn cơ hội giành quyền đi tiếp dù phía trước vẫn còn 1 trận chưa đá.

Hàng thủ vững chắc của BV An Phước Bình Thuận khiến đối thủ khó vượt qua. Ảnh: Cao Tường

Ở trận đấu diễn ra trước đó, dù được đánh giá cao hơn nhưng Thái Sơn Bắc đã không thể khuất phục được BV An Phước Bình Thuận và bất ngờ bại trận với tỷ số 1-2. Tại trận đấu này, BV An Phước Bình Thuận vượt lên dẫn trước 2-0 nhờ pha đá phản lưới nhà của Hoàng Vinh bên phía Thái Sơn Bắc ở phút thứ 4 và sau đó là cú sút chéo góc hiểm hóc của Việt Tân ở phút 26. Hy vọng gỡ hòa được thắp sáng cho Thái Sơn Bắc khi ở phút 33, Hoàng Vinh đã chuộc lỗi bằng bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-2 cho đội nhà. Tuy nhiên, lối đá kỷ luật của BV An Phước Bình Thuận đã khiến cho Thái Sơn Bắc rơi vào thế bế tắc trong 7 phút còn lại, đành chấp nhận trắng tay.

Sau 3 vòng đấu, Sanatech Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, Tân Hiệp Hưng và BV An Phước Bình Thuận giành quyền vào thi đấu tại giai đoạn 2 tại NTĐ Lãnh Binh Thăng (Quận 11).

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện đội Becamex Bình Dương tại Gala trao giải mùa bóng 2018

Becamex Bình Dương và mùa bóng đáng nhớ

Toàn đội Becamex Bình Dương như vỡ òa sau tiếng còi kết thúc trận chung kết Cúp Quốc gia 2018 vang lên. Năm thứ hai liên tiếp họ góp mặt trong trận tranh chung kết, nhưng đến năm nay mới mãn nguyện bằng chiếc Cúp vô địch. Đây là chiếc Cúp Quốc gia thứ 3 được đưa về phòng truyền thống của đội, và giá trị tinh thần là rất lớn. Đó là việc họ đang đi đúng hướng trong chiến lược trẻ hóa lực lượng.