Giải Futsal toàn quốc - Cúp bưu chính Viettel 2010 (ngày 31-7)

* Bán kết 1: Thái Sơn Bắc - Hoàng Thư Đà Nẵng 5-3
* Bán kết 2: Thái Sơn Nam - Tâm Nhật Minh 1-2

Đội Thái Sơn Bắc đã thể hiện sức mạnh cũng như kinh nghiệm của mình khi hoàn toàn lấn lướt trước đội Hoàng Thư Đà Nẵng. Ngay trong hiệp 1, đội Thái Sơn Bắc dẫn trước 2 bàn do công Hoàng Giang (11) Trung Kiên (4). Sang hiệp 2, các cầu thủ HT. ĐN thi đấu quyết tâm hơn và liên tục tấn công về phía khung thành thủ môn Văn Huy (25, TSB).

Pha tranh bóng giữa Quốc Bình (17, Hoàng Thư. ĐN) và Bảo Quân (10, Thái Sơn Bắc).

Sức ép liên tục của đội HT.ĐN buộc các cầu thủ TSB phải lùi sâu phòng thủ và để lộ ra nhiều khoảng trống trong việc bọc lót, Văn Chính (5), Quốc Bình (17, HTĐN) đã tận dụng tốt các cơ hội, cân bằng tỷ số 2-2. Hưng phấn sau khi gỡ hòa, đội HT.ĐN tiếp tục gia tăng sức ép, nhưng kinh nghiệm dày dạn của các cầu thủ TSB đã giúp họ lật ngược thế cờ khi Quang Minh (8) Hoàng Giang (11) và Bảo Quân (10) liên tiếp ghi 3 bàn thắng, nâng tỷ số lên 5-2. Những phút cuối, trận đấu diễn ra rất căng thẳng và ở cuối trận, Văn Chính (5, HTĐN) rút ngắn tỷ số còn 3-5.

Ở trận bán kết 2, đội Thái Sơn Nam được đánh giá mạnh hơn, tưởng chừng sẽ dễ dàng giành chiến thắng trước đội Tâm Nhật Minh và Thúc Đức (4, TSN) đã sớm mở tỷ số ngay trong hiệp 1. Tuy nhiên, lối chơi áp sát của các cầu thủ Tâm Nhật Minh cùng sự chủ quan của đối phương đã giúp cho Thanh Tuấn (8) rồi Đăng Báo (13) ấn định chiến thắng 2-1 cho đội nhà, để giành quyền vào tranh chung kết với Thái Sơn Bắc vào lúc 15 giờ chiều nay, 1-8.

Nguyễn Nhân


 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.