Giải futsal nữ TPHCM mở rộng - cúp LS lần 5: Quận 8 và PP Hà Nam tranh ngôi hậu

Trước lượt trận cuối cùng, Hà Nội (6đ) sẽ gây sức ép lớn đến Quận 8 (9đ) trong việc giành vé vào chung kết nếu đánh bại Tao Đàn Quận 1 trong trận đầu tiên.

Dù được đánh giá cao hơn nhưng Hà Nội đã bất ngờ để thua Tao Đàn với tỷ số 1-2 ở lượt trận cuối diễn ra vào hôm qua. Kết quả trên đã giữ chân Hà Nội với 6 điểm, nên ở trận sau đó giữa Quận 8 và PP Hà Nam chỉ còn tính thủ tục.

Do tính chất không còn quan trọng nên PP Hà Nam và Quận 8 không bung hết sức sau trận hòa với  tỷ số 0-0. Kết  thúc vòng bảng, PP Hà Nam được 11 điểm, đứng nhất bảng. Quận 8 được 10 điểm, đứng nhì bảng và sẽ gặp nhau trong trận chung kết diễn ra vào lúc 16 giờ chiều 25-7.

P Hà Nam (trái) sẽ tái ngộ Quận 8 ở trận chung kết.  Ảnh: ANH TRẦN


H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bầu Hưng (thứ hai từ trái sang) trong một lần gặp gỡ bầu Đức tại trung tâm Thành Long. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Bầu Hưng, ông bầu của những ông bầu

Giới bóng đá đã bàng hoàng khi đón nhận thông tin ông Quách Thành Lai vừa qua đời tại TPHCM, hưởng thọ 68 tuổi. Ông đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và sự ra đi của ông đã để lại nhiều tiếc thương. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.