Giải Futsal nữ châu Á lần I - 2015: Việt Nam đặt mục tiêu vào bán kết

Hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã rời sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Malaysia tập huấn và chuẩn bị tham dự giải vô địch Futsal nữ châu Á 2015. Theo kế hoạch, đội sẽ có hai trận tập huấn cùng đội tuyển Malaysia vào các ngày 16 và 18-9 nhằm “làm nóng” trước khi vào giải.

Đây là lần đầu tiên AFC tổ chức giải đấu giành cho các đội Futsal nữ. Giải lần này sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 26-9 tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đội Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Nếu như Trung Quốc đang là ẩn số thì hai đối thủ còn lại đã khẳng định sức mạnh ở phong trào Futsal châu Á, nên sẽ là thách thức lớn cho đội tuyển Việt Nam ở giải này.

Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn hai đội đứng đầu của mỗi bảng tham dự vòng bán kết. Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu lọt vào vòng bán kết.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Fanzone