Giải Futsal nữ châu Á lần I - 2015: Việt Nam đặt mục tiêu vào bán kết

Hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã rời sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Malaysia tập huấn và chuẩn bị tham dự giải vô địch Futsal nữ châu Á 2015. Theo kế hoạch, đội sẽ có hai trận tập huấn cùng đội tuyển Malaysia vào các ngày 16 và 18-9 nhằm “làm nóng” trước khi vào giải.

Đây là lần đầu tiên AFC tổ chức giải đấu giành cho các đội Futsal nữ. Giải lần này sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 26-9 tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đội Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Nếu như Trung Quốc đang là ẩn số thì hai đối thủ còn lại đã khẳng định sức mạnh ở phong trào Futsal châu Á, nên sẽ là thách thức lớn cho đội tuyển Việt Nam ở giải này.

Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn hai đội đứng đầu của mỗi bảng tham dự vòng bán kết. Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu lọt vào vòng bán kết.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.