Giải Futsal Đông Nam Á 2015: Việt Nam tích cực luyện tập

Sau một tuần tập luyện ở Trung tâm Thái Sơn Nam Q.8 – TPHCM, đội tuyển Futsal Việt Nam đã có được tiếng nói chung qua các mảng, miếng phối hợp. Theo lịch dự kiến, ngày 17-9 thầy trò HLV Bruno Garcia sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn 2 tuần. Dự kiến, trong thời gian này, đội sẽ có từ 3 đến 4 trận giao hữu cọ xát.

Các cầu thủ tích cực chuẩn bị cho giải Futsal Đông Nam Á 2015. Ảnh: Đình Viên

Đánh giá về quá trình tập luyện cũng như đối thủ tại giải Futsal Đông Nam Á 2015, HLV Bruno Garcia chia sẻ: “Tôi khá hài lòng về tình hình lực lượng hiện tại của đợt tập trung này, tuy nhiên một số cầu thủ vẫn gặp chấn thương và cần có thời gian để trở lại, nhưng có lẽ mọi chuyện không quá nghiêm trọng. Qua hơn một năm làm việc tại Việt Nam, tôi đã dần định hình được lối chơi cho toàn đội, không ai khác chính người hâm mộ đã nhận thấy điều đó rõ ràng nhất.

Mục tiêu của tôi sẽ là cố gắng qua từng trận đấu một để có mặt ở bán kết, có lẽ mục tiêu của chúng ta là đi xa hơn thành tích của năm rồi. Nhưng theo tôi, nếu duy trì được nhịp độ thi đấu như hiện tại thì cơ hội để có mặt ở trận chung kết của chúng ta là không hề nhỏ. Tuy nhiên, đó là câu chuyện tiếp theo, còn hiện tại chúng tôi còn phải hoàn thiện, lao động và lao động nhiều hơn nữa”.

Ngày 1-10, đội trở về nước để tiếp tục hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi sang Thái Lan tham dự giải Futsal Đông Nam Á 2015.

THANHh ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dù lối chơi chưa thực sự mãn nhãn, nhưng quan trọng là Việt Nam đã sớm lấy vé dự VCK. Ảnh: MINH HOÀNG

Xác định 20/24 đội tham dự VCK Asian Cup 2019

Sau loạt trận vòng loại vào ngày 14-11 đã xác định được 20/24 đội góp mặt ở vòng chung kết, trong đó Việt Nam là đội thứ hai của khu vực Đông Nam Á góp mặt sau Thái Lan.

Fanzone

Các cầu thủ quyên góp từ thiện cho đồng bào lũ lụt quê nhà

Dàn cầu thủ chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt tại quê nhà

Nhằm xoa dịu những nỗi đau và mất mát do cơn bão số 12 gây ra tại quê nhà, BTC Giải bóng đá hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TPHCM đã kêu gọi các đội bóng tham dự làm thiện nguyện để phần nào giúp đồng bào gặp thiên tai.