Giải Fan Club Chelsea toàn quốc 2015: CFC Bắc Ninh - khi niềm tin trở lại

Đã gần hai năm trôi qua kể từ ngày thành lập Hội với biết bao nhiêu kỷ niệm, việc duy trì và phát triển cộng đồng Fan Chelsea tại Bắc Ninh đó là điều mà những con người nhiệt huyết trong ban quản trị đội bóng luôn hướng tới. Chúng tôi đến từ mảnh đất quê hương của những làn quan họ trữ tình, mảnh đất với những giá trị truyền thống được lưu truyền qua các thế hệ cho tới ngày hôm nay.

Ở thời điểm hiện tại, CFC Bắc Ninh là một tập thể trẻ, đầy nhiệt huyết, với đa số các thành viên thuộc thế hệ 9x giúp đội bóng kết nối những thành viên mới dễ dàng hơn. Mọi thành viên đến với nhau vì một niềm đam mê chung, cùng sống và chia sẻ những cảm xúc mà bóng đá mang lại. Với tham vọng và nhiệt huyết đó, chúng tôi đã tổ chức thành công giải đấu Fan Chelsea tại Bắc Ninh diễn ra vào tháng 7-2014 với sự tham gia của 6 đội đến từ các huyện của tỉnh…

Đến với giải đấu Vietnam Chelsea Fans Cup năm nay, mặc dù là tân binh lần đầu tiên tham gia một giải đấu lớn cấp quốc gia nhưng chúng tôi cũng đặt ra mục tiêu không nhỏ. Có thể chúng tôi đá không hay nhưng bản sắc riêng là điều chúng tôi luôn hướng tới. Với kinh nghiệm từ giải đấu Fan Chelsea toàn miền Bắc tháng 11 năm ngoái – vấp ngã bất ngờ ngay từ vòng bảng dù đã thắng ngay trong trận đấu đầu tiên với CFC Thái Nguyên với tỷ số 4-0, nhưng trong 2 trận đấu sau đó gặp CFC Hải Dương và True Blues, chúng tôi đều để thua 1-2 dù luôn có bàn thắng dẫn trước, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều. Kỷ niệm buồn với mọi thành viên trong đội hy vọng sẽ không tiếp tục tái diễn, chúng tôi muốn tạo ra điều kỳ diệu ở Vietnam Chelsea Fans Cup – tranh Cúp Singha 2015.

NGUYỄN MẠNH THUẬN (CFC Bắc Ninh)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Dimitrov xưng Vương ở London

Giải “Bát đại cao thủ” tại London: Dimitrov xưng Vương!

Đánh bại David Goffin với điểm số 7-5, 4-6, 6-3 ở chung kết ATP World Tour Finals 2017, Grigor Dimitrov đã xuất sắc xưng Vương tại London, trở thành nhà vô địch cuối cùng trong mùa giải 2017 của làng quần vợt nam thế giới.