Giải đua xe gắn máy Suzuki Asian Challenge: Tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu

Vòng 2 giải đua Suzuki Asian Challenge 2015 được tổ chức tại trường đua quốc tế Sentul Circuit (Indonesia). Đây cũng chính là thử thách tiếp theo dành cho VĐV Nguyễn Hoàng Anh Dũng (Việt Nam) sau giải đấu đầu tiên tại trường đua Sepang (Malaysia).

Tay đua Nguyễn Hoàng Anh Dũng tại trường đua Sentul Circuit (Indonesia).

So với chặng đua đầu tiên, VĐV Nguyễn Hoàng Anh Dũng đã từng bước quen dần với một giải đua quốc tế. Sau mỗi vòng đua, trong những ngày tập luyện, anh luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia Nhật Bản, qua đó từng bước tiếp thu những kỹ thuật cơ bản từ việc xuất phát, đi trên đường thẳng đến qua cua…

Giống như ở vòng đầu tiên tại trường đua Sepang (Malaysia), vòng 2 tại trường đua Sentul Circuit (Indonesia) gồm 2 chặng đua tính điểm chính thức, với chặng 1 bắt đầu lúc 13 giờ 40 ngày 6-6. Ở chặng 1 này, VĐV Nguyễn Hoàng Anh Dũng tiếp tục tham gia với mục tiêu chính là tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng thi đấu ở các đường đua quốc tế. Anh đã hoàn thành cuộc đua an toàn ở vị trí 13/14.

Hôm nay 7-6, chặng 2 của cuộc đua sẽ tiếp tục và bắt đầu lúc 13 giờ 40.


HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BTC giải trao Cúp vô địch cho đội VIVU

Kết thúc giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM – Cúp TONA đã kết thúc thành công bằng trận chung kết kịch tính giữa Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình và Công ty CP Phát triển ứng dụng VIVU. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.