Giải đua xe gắn máy Suzuki Asian Challenge: Tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu

Vòng 2 giải đua Suzuki Asian Challenge 2015 được tổ chức tại trường đua quốc tế Sentul Circuit (Indonesia). Đây cũng chính là thử thách tiếp theo dành cho VĐV Nguyễn Hoàng Anh Dũng (Việt Nam) sau giải đấu đầu tiên tại trường đua Sepang (Malaysia).

Tay đua Nguyễn Hoàng Anh Dũng tại trường đua Sentul Circuit (Indonesia).

So với chặng đua đầu tiên, VĐV Nguyễn Hoàng Anh Dũng đã từng bước quen dần với một giải đua quốc tế. Sau mỗi vòng đua, trong những ngày tập luyện, anh luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia Nhật Bản, qua đó từng bước tiếp thu những kỹ thuật cơ bản từ việc xuất phát, đi trên đường thẳng đến qua cua…

Giống như ở vòng đầu tiên tại trường đua Sepang (Malaysia), vòng 2 tại trường đua Sentul Circuit (Indonesia) gồm 2 chặng đua tính điểm chính thức, với chặng 1 bắt đầu lúc 13 giờ 40 ngày 6-6. Ở chặng 1 này, VĐV Nguyễn Hoàng Anh Dũng tiếp tục tham gia với mục tiêu chính là tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng thi đấu ở các đường đua quốc tế. Anh đã hoàn thành cuộc đua an toàn ở vị trí 13/14.

Hôm nay 7-6, chặng 2 của cuộc đua sẽ tiếp tục và bắt đầu lúc 13 giờ 40.


HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.