Giải đua xe gắn máy Suzuki Asian Challenge: Tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu

Vòng 2 giải đua Suzuki Asian Challenge 2015 được tổ chức tại trường đua quốc tế Sentul Circuit (Indonesia). Đây cũng chính là thử thách tiếp theo dành cho VĐV Nguyễn Hoàng Anh Dũng (Việt Nam) sau giải đấu đầu tiên tại trường đua Sepang (Malaysia).

Tay đua Nguyễn Hoàng Anh Dũng tại trường đua Sentul Circuit (Indonesia).

So với chặng đua đầu tiên, VĐV Nguyễn Hoàng Anh Dũng đã từng bước quen dần với một giải đua quốc tế. Sau mỗi vòng đua, trong những ngày tập luyện, anh luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia Nhật Bản, qua đó từng bước tiếp thu những kỹ thuật cơ bản từ việc xuất phát, đi trên đường thẳng đến qua cua…

Giống như ở vòng đầu tiên tại trường đua Sepang (Malaysia), vòng 2 tại trường đua Sentul Circuit (Indonesia) gồm 2 chặng đua tính điểm chính thức, với chặng 1 bắt đầu lúc 13 giờ 40 ngày 6-6. Ở chặng 1 này, VĐV Nguyễn Hoàng Anh Dũng tiếp tục tham gia với mục tiêu chính là tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng thi đấu ở các đường đua quốc tế. Anh đã hoàn thành cuộc đua an toàn ở vị trí 13/14.

Hôm nay 7-6, chặng 2 của cuộc đua sẽ tiếp tục và bắt đầu lúc 13 giờ 40.


HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Tham vọng ghi trận thắng trên sân nhà của HLV Lopetegui sớm tàn lụi khi phút thứ 7, thủ môn Courtois mắc sai lầm, Morales dứt điểm vào lưới trống mở tỷ số và Marti bất ngờ nhân đôi cách biệt. Nỗ lực của các cầu thủ Real chỉ được đền đáp bằng bàn thắng của Marcelo và cúi đầu rời sân với tỷ số 1-2

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.