Giải đua xe đạp BTV - Cúp Number One 2010: Ấn tượng ADC Truyền hình Vĩnh Long

Sáng qua 9-3, đã diễn ra chặng đầu tiên vào từ Quảng Trị đến Huế (70km), các tay đua đội ADC Truyền hình Vĩnh Long chơi ấn tượng giành cả Áo vàng và đồng đội chặng.

Khi cách đích khoảng 10km, 3 tay đua Bùi Minh Thụy (ADC Vĩnh Long), Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp), Mai Nguyễn Hưng (BVTV Sài Gòn) bứt tốp ra đi. Ở những mét cuối cùng, Bùi Minh Thụy bằng nước rút dũng mãnh đã lao về đích trước tiên với thời gian 1 giờ 27 phút 55 giây (tốc độ trung bình 48,455 km/giờ).

Đỗ Tuấn Anh về nhì và Mai Nguyễn Hưng hạng ba. ADC Truyền hình Vĩnh Long giành giải đồng đội khi có thời gian ít hơn Domesco Đồng Tháp 6 giây.

Sáng nay 10-3, đoàn đua chạy chặng 2 từ Huế vào Đà Nẵng. Đây là chặng đua có tính quyết định khi các tay đua phải chinh phục 3 đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân.

Q.Trực

q.trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Marko Arnautovic (trái, West Ham) đi bóng quan Nacho Monreal (Arsenal). Ảnh: Getty Images.

Wenger không từ bỏ hy vọng vô địch

Trận hòa không bàn thắng với West Ham khiến Arsenal tụt lại sau đội đầu bảng Manchester City đến 19 điểm, nhưng HLV Arsene Wenger vẫn quyết không từ bỏ hy vọng tranh giành… ngôi vô địch.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt. 

Quần vợt

Craig O’Shannessy - vũ khí chiến thuật mới của Djokovic

Djokovic và vũ khí chiến thuật mới chống lại Federer – Nadal

Bộ 3 Djokovic – Stepanek – Agassi đang được xem là đối trọng để ngăn ngừa thành công của Roger Federer và cả Rafael Nadal trong mùa giải 2018. Nhưng bên cạnh Djokovic mới vừa xuất hiện thêm “một nhân vật lợi hại mới” – HLV chiến thuật Craig O’Shannessy, người được cho là sẽ vạch ra thêm đường hướng để giúp Nole đạt được thành công…

Các môn khác

Quyền Anh: “Độc cô cầu bại” muốn nhập quốc tịch Nga

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather là một người rất có cảm tình với nước Nga. Anh thường dành cho Tổng thống Nga Vladimir Putin những lời lẽ đầy trọng thị và cũng là bạn thân của ngài Ramzan Kadyrov – Tổng thống của nước CH Chechnya (thuộc Nga). Mayweather không hề giấu diếm ý định được nhập quốc tịch Nga một ngày nào đó.