Giải điền kinh vô địch quốc gia 2011: Khánh Hòa giành HCV đầu tiên

Với cựu VĐV nhảy cự ly trung bình nổi tiếng Phạm Đình Khánh Đoan đứng trong BHL, đội chạy tiếp sức 4x800m Khánh Hòa tìm được tấm HCV đầu tiên của họ tại đại hội, sau khi đạt tổng thành tích là 9 phút 10 giây 86, nhanh hơn đội về nhì Vĩnh Phúc khoảng 2 giây. HCV khác cũng được trao trong ngày hôm qua là HCV môn ném búa dành cho Trần Hoàng Thiện (Vĩnh Long), với thành tích 47,29m. HCB và HCĐ lần lượt thuộc về Trịnh Tấn Nhanh (Vĩnh Long) và Đặng Công Nghĩa (Đà Nẵng).

Một VĐV nổi tiếng cũng thi đấu khá thành công trong ngày đầu tiên là Vũ Văn Huyện. Huyện đạt điểm cao ở hầu hết các phân môn mà anh tham gia ở nội dung 10 môn phối hợp. Nhiều khả năng HCV của nội dung này khó thoát khỏi tay anh.

Một vấn đề khác là thời tiết tiếp tục gây trở ngại cho giải. Cơn mưa nặng hạt ở TPHCM chiều qua đã khiến cho nhiều nội dung thi đấu vào cuối buổi chiều phải dời đến một thời điểm khác.

Th.Bá

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Marko Arnautovic (trái, West Ham) đi bóng quan Nacho Monreal (Arsenal). Ảnh: Getty Images.

Wenger không từ bỏ hy vọng vô địch

Trận hòa không bàn thắng với West Ham khiến Arsenal tụt lại sau đội đầu bảng Manchester City đến 19 điểm, nhưng HLV Arsene Wenger vẫn quyết không từ bỏ hy vọng tranh giành… ngôi vô địch.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt. 

Quần vợt

Craig O’Shannessy - vũ khí chiến thuật mới của Djokovic

Djokovic và vũ khí chiến thuật mới chống lại Federer – Nadal

Bộ 3 Djokovic – Stepanek – Agassi đang được xem là đối trọng để ngăn ngừa thành công của Roger Federer và cả Rafael Nadal trong mùa giải 2018. Nhưng bên cạnh Djokovic mới vừa xuất hiện thêm “một nhân vật lợi hại mới” – HLV chiến thuật Craig O’Shannessy, người được cho là sẽ vạch ra thêm đường hướng để giúp Nole đạt được thành công…

Các môn khác

Quyền Anh: “Độc cô cầu bại” muốn nhập quốc tịch Nga

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather là một người rất có cảm tình với nước Nga. Anh thường dành cho Tổng thống Nga Vladimir Putin những lời lẽ đầy trọng thị và cũng là bạn thân của ngài Ramzan Kadyrov – Tổng thống của nước CH Chechnya (thuộc Nga). Mayweather không hề giấu diếm ý định được nhập quốc tịch Nga một ngày nào đó.