Giải điền kinh toàn quốc 2012: TPHCM chỉ có 1 HCV

Đoàn điền kinh TPHCM may mắn thoát khỏi cảnh “trắng” HCV tại giải năm nay nhờ tấm HCV quý giá mà Trần Huệ Hoa giành được trong ngày thi đấu cuối (9-10). Tại nội dung nhảy 3 bước sở trường, Huệ Hoa đạt thành tích 13,09m.

Cũng trong ngày thi đấu cuối, khán giả được chứng kiến thành tích sáng chói trên đường chạy 200m của Vũ Thị Hương (An Giang) khi đạt 23"32. Đây là thành tích khá xuất sắc của Hương, thậm chí còn hơn cả 23"74 từng giúp cô giành HCB ở Asian Games 2010.

Chung cuộc, TPHCM có thành tích 1 HCV, 3 HCB, 5 HCĐ. Xếp nhất toàn đoàn là Quân đội (8, 4, 2), tiếp theo là Hà Nội (6, 6, 7), Nam Định (4, 9, 4) và Thanh Hóa (4, 4, 3). Giải cũng ghi nhận 4 KLQG mới được xác lập.

D.Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kylian Hazard trong ngày ra mắt Chelsea

Hazard FC: Tam đệ Kylian có theo kịp đại ca Eden Hazard?

Em trai thứ 3 của Eden Hazard, Kylian Hazard, là 1 trong 6 cầu thủ đã gia nhập đội hình Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, anh vẫn chưa một lần được điền tên vào danh sách thi đấu của Chelsea trong các trận đấu mùa này. Liệu, tam đệ nhà Hazard – Hazard FC – có theo kịp đại ca Eden Hazard, hay anh sẽ có một kết cục như nhị ca Thorgan Hazard của mình?