Giải điền kinh toàn quốc 2012: Nữ An Giang mất độc tôn môn tiếp sức

Đó là kết quả bất ngờ nhất ở ngày thi đấu áp chót của giải diễn ra hôm qua 8-10 trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội). Tổ tiếp sức 4x100m nữ An Giang với đầu tàu Vũ Thị Hương, Ngọc Thắm nhưng chỉ cán đích thứ nhì phía sau Nam Định của bộ tứ Đỗ Thị Quyên-Vũ Thị Mến-Bùi Thị Quỳnh-Nguyễn Thị Huyền. Đáng tiếc cho An Giang bởi thành tích của họ không tệ 45 giây 93 nhưng vẫn thua Nam Định (45 giây 86).

Ở đường chạy 4x100m, đơn vị Quân đội tiếp tục bảo vệ thành công HCV với thông số 40 giây 47. Ngày thi đấu hôm qua cũng chứng kiến tấm HCV nội dung nhảy sào của Vũ Văn Huyện (Quân đội) sau khi đã từ bỏ nội dung 10 môn phối hợp sở trường. Huyện đạt 4m80 trong khi HCB thuộc về Nguyễn Văn Huệ (Hải Dương) là 4m70.

Trên đường chạy 400m nữ, Nguyễn Thị Thúy (Hà Nội) đành ngậm ngùi cán đích thứ nhì trước Quách Thị Lan (Thanh Hóa) quá xuất sắc. Gương mặt này giành HCV với thông số 53 giây 25 còn Nguyễn Thị Thúy chỉ đạt 53 giây 83. Tại nội dung này dành cho nam, Quách Công Định (Thanh Hóa) vô địch với 48 giây 09.

Hiện đoàn Quân đội tạm dẫn đầu với 7 HCV 3 HCB 1 HCĐ và xếp ngay sau là chủ nhà Hà Nội (6 HCV, 2 HCB, 7 HCĐ). Đáng chú ý, TPHCM chưa giành được HCV nào. Hôm nay 9-10 sẽ là ngày thi đấu cuối cùng của giải và mọi sự chú ý đều hướng về các nội dung 200m nam, nữ, 1500m nam, nữ và nhảy 3 bước nữ…

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.