Giải Bóng rổ Nhà nghề NBA đến Việt Nam

VTVcab có bản quyền phát trực tiếp Champions League và Europa League 2016-2017 

Ngày 28-9, tại Hà Nội, Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) họp báo công bố việc trở thành đơn vị nắm bản quyền truyền hình trực tiếp Giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA) 3 mùa 2016- 2019 trên toàn lãnh thổ Việt Nam (ảnh).

VTVcab không tiết lộ trị giá gói bản quyền nhưng cho biết NBA sẽ cung cấp tín hiệu sạch để VTVCab truyền hình trực tiếp ít nhất 6 trận/tuần (tùy theo từng trận đấu của giải). Giải NBA hiện quy tụ những VĐV bóng rổ hàng đầu thế giới tham dự và mùa giải năm nay bắt đầu vào ngày 26-10, với 144 trận đấu. Mùa giải NBA năm ngoái, đội Golden State Warriors đã giành chức vô địch.

Không chỉ phát sóng trực tiếp NBA, công ty còn sản xuất các chương trình đồng hành người hâm mộ bóng rổ cả nước để có thêm thông tin phong phú về giải đấu. Những khán giả không có điều kiện theo dõi trực tiếp có thể xem lại các trận đấu trong khung giờ phù hợp.

Tổng giám đốc VTVCab Hoàng Ngọc Huấn cho biết: Bên cạnh việc mua được gói bản quyền truyền hình NBA, chúng tôi cũng nỗ lực chống vi phạm bản quyền giải đấu này trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vấn đề kiểm soát bản quyền truyền hình được kiểm tra chặt chẽ và trong trường hợp có đơn vị phát mà không được ủy quyền, công ty sẽ nhờ đơn vị an ninh mạng (C50) xử lý.

+ Được biết, giải bóng đá Champions League 2016-2017 và Europa League 2016-2017 cũng được VTVcab mua bản quyền thành công và phát tới người hâm mộ từ ngày 28-9.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.