Giải Bóng rổ Nhà nghề NBA đến Việt Nam

VTVcab có bản quyền phát trực tiếp Champions League và Europa League 2016-2017 

Ngày 28-9, tại Hà Nội, Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) họp báo công bố việc trở thành đơn vị nắm bản quyền truyền hình trực tiếp Giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA) 3 mùa 2016- 2019 trên toàn lãnh thổ Việt Nam (ảnh).

VTVcab không tiết lộ trị giá gói bản quyền nhưng cho biết NBA sẽ cung cấp tín hiệu sạch để VTVCab truyền hình trực tiếp ít nhất 6 trận/tuần (tùy theo từng trận đấu của giải). Giải NBA hiện quy tụ những VĐV bóng rổ hàng đầu thế giới tham dự và mùa giải năm nay bắt đầu vào ngày 26-10, với 144 trận đấu. Mùa giải NBA năm ngoái, đội Golden State Warriors đã giành chức vô địch.

Không chỉ phát sóng trực tiếp NBA, công ty còn sản xuất các chương trình đồng hành người hâm mộ bóng rổ cả nước để có thêm thông tin phong phú về giải đấu. Những khán giả không có điều kiện theo dõi trực tiếp có thể xem lại các trận đấu trong khung giờ phù hợp.

Tổng giám đốc VTVCab Hoàng Ngọc Huấn cho biết: Bên cạnh việc mua được gói bản quyền truyền hình NBA, chúng tôi cũng nỗ lực chống vi phạm bản quyền giải đấu này trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vấn đề kiểm soát bản quyền truyền hình được kiểm tra chặt chẽ và trong trường hợp có đơn vị phát mà không được ủy quyền, công ty sẽ nhờ đơn vị an ninh mạng (C50) xử lý.

+ Được biết, giải bóng đá Champions League 2016-2017 và Europa League 2016-2017 cũng được VTVcab mua bản quyền thành công và phát tới người hâm mộ từ ngày 28-9.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.