Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á năm 2013: Sài Gòn Heat mất suất dự play-off

Tối qua 17-4, tại Nhà thi đấu Tân Bình số lượng khán giả đến sân không còn chật kín để ủng hộ đội Sài Gòn Heat “quyết tử” với San Miguel Beermen (Philippines) để nuôi hy vọng tranh suất play-off vào cuối mùa.

“Chàng khổng lồ” Dior Lowhorn (phải - SG Heat) không thể giúp đội nhà tìm được chiến thắng.

Lực lượng Sài Gòn Heat quá mỏng lại mất người đáng tiếc là tiền đạo David Palmer bị kỹ luật do đánh người ở trận đấu trước nên 2 tuyển thủ Việt Nam là Lý Hoàng Sơn và Tô Quang Trung được thi đấu suốt trận. Trên sân, 2 cầu thủ này đã tiến bộ vượt bậc, khi dám cầm bóng đột phá trước những cầu thủ cao gần 2 m của San Miguel Beermen và nhiều lần ném bóng ăn ba điểm mà ngay cả Triệu Hán Minh cũng chưa làm được ở mùa giải năm nay.

Điểm đáng chú ý, cầu thủ Dior Lowhorn của Sài Gòn Heat luôn được các BLV nhắc đến vì tiền đạo này đang nắm giữ kỷ lục của giải với số điểm ghi được nhiều nhất tính tới thời điểm hiện tại và thời gian thi đấu trên sân cũng lâu nhất.

Tuy nhiên, những số điểm mà chàng khổng lồ Dior Lowhorn ghi cho Sài Gòn Heat cũng không thể giúp được gì trước San Miguel Beermen quá mạnh khi họ mới chỉ thua 3 trận và thắng đến 11 trận, và hiện đang đứng trong tốp đầu bảng tổng sắp. Thua với tỷ số đậm trước San Miguel Beermen, Sài Gòn Heat (thua 11 trận) đã mất suất dự play-off ở cuối mùa.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Morata đã lập hattrick, nhưng chỉ là... chân phải

Morata – vẫn còn... chân trái anh nha!

Cú hattrick “bằng chân” vào lưới Stoke City của Alvaro Morata sẽ giúp anh dẹp yên mọi chỉ trích? Chưa hẳn là như vậy, vì sự kỳ vọng vào anh vẫn là quá lớn lao, trong nỗi ám ảnh khủng khiếp về chiếc áo số 9 mà Fernando Torres từng mang ngày nào, và vì vẫn còn rất, rất nhiều anti fan không muốn thừa nhận sự thành công của chàng “soái ca” Tây Ban Nha.