Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á năm 2013: Sài Gòn Heat mất suất dự play-off

Tối qua 17-4, tại Nhà thi đấu Tân Bình số lượng khán giả đến sân không còn chật kín để ủng hộ đội Sài Gòn Heat “quyết tử” với San Miguel Beermen (Philippines) để nuôi hy vọng tranh suất play-off vào cuối mùa.

“Chàng khổng lồ” Dior Lowhorn (phải - SG Heat) không thể giúp đội nhà tìm được chiến thắng.

Lực lượng Sài Gòn Heat quá mỏng lại mất người đáng tiếc là tiền đạo David Palmer bị kỹ luật do đánh người ở trận đấu trước nên 2 tuyển thủ Việt Nam là Lý Hoàng Sơn và Tô Quang Trung được thi đấu suốt trận. Trên sân, 2 cầu thủ này đã tiến bộ vượt bậc, khi dám cầm bóng đột phá trước những cầu thủ cao gần 2 m của San Miguel Beermen và nhiều lần ném bóng ăn ba điểm mà ngay cả Triệu Hán Minh cũng chưa làm được ở mùa giải năm nay.

Điểm đáng chú ý, cầu thủ Dior Lowhorn của Sài Gòn Heat luôn được các BLV nhắc đến vì tiền đạo này đang nắm giữ kỷ lục của giải với số điểm ghi được nhiều nhất tính tới thời điểm hiện tại và thời gian thi đấu trên sân cũng lâu nhất.

Tuy nhiên, những số điểm mà chàng khổng lồ Dior Lowhorn ghi cho Sài Gòn Heat cũng không thể giúp được gì trước San Miguel Beermen quá mạnh khi họ mới chỉ thua 3 trận và thắng đến 11 trận, và hiện đang đứng trong tốp đầu bảng tổng sắp. Thua với tỷ số đậm trước San Miguel Beermen, Sài Gòn Heat (thua 11 trận) đã mất suất dự play-off ở cuối mùa.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc Dejong được đánh giá là một trong những Fixo hay nhất thời điểm hiện tại của làng phủi Sài thành.

Quốc Dejong: Gã Fixo 32 năm vẫn… “bào” tốt

Nhắc đến Quốc Dejong, người ta biết ngay tới một cầu thủ đá Fixo (chuyên đá phòng ngự ở trong futsal) đẳng cấp của giới phủi Sài thành. Gã nhỏ con nhưng có lối chơi máu lửa, thậm chí không ngần ngại va chạm.