Giải bóng rổ Học sinh TPHCM năm học 2017 – 2018

SGGPO
Sân chơi bóng rổ dành cho học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn TPHCM đã được khởi động vào ngày 12-11 vừa qua và thu hút sự quan tâm của đông đảo các em học sinh tham gia

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự giải

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự giải

Giải được chính thức khai mạc ngày 12-11-2017, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, với sự tham gia của 163 đội đến từ 89 trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn Thành Phố. Giải sẽ diễn ra trong 3 tuần liên tiếp từ 12-11 đến 1-12-2017 để chọn ra  những đội bóng xuất sắc nhất ở mỗi cấp học. Giải đấu do LĐ bóng rổ TPHCM phối hợp cùng Nestlé MILO tổ chức.

Sau 12 năm tổ chức, Giải bóng rổ học sinh TPHCM – Cup Nestlé MILO đã góp phần phát triển phong trào bóng rổ trong trường học, cũng như trở thành một hoạt động nòng cốt giúp phát hiện ra những tiềm năng thể thao cho đội tuyển thành phố. Song song đó, Ban tổ chức còn tạo điều kiện cho các em tham gia luyện tập bóng rổ bằng việc lắp đặt 200 trụ bóng rổ tại 200 trường học trên toàn thành phố. 

Cùng với Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội vừa diễn ra vào ngày 6-11 vừa qua, giải Bóng rổ học sinh TPHCM là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình “Năng Động Việt Nam” sẽ khởi động trong năm 2017. Đây là chương trình nằm trong Đề án quốc gia 641 - đề án tổng thể phát triển thể lực và tầm vóc của người Việt Nam giai đoạn 2011-2020 của Chính phủ.”

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.