Giải bóng rổ Học sinh TPHCM năm học 2017 – 2018

SGGPO
Sân chơi bóng rổ dành cho học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn TPHCM đã được khởi động vào ngày 12-11 vừa qua và thu hút sự quan tâm của đông đảo các em học sinh tham gia

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự giải

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự giải

Giải được chính thức khai mạc ngày 12-11-2017, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, với sự tham gia của 163 đội đến từ 89 trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn Thành Phố. Giải sẽ diễn ra trong 3 tuần liên tiếp từ 12-11 đến 1-12-2017 để chọn ra  những đội bóng xuất sắc nhất ở mỗi cấp học. Giải đấu do LĐ bóng rổ TPHCM phối hợp cùng Nestlé MILO tổ chức.

Sau 12 năm tổ chức, Giải bóng rổ học sinh TPHCM – Cup Nestlé MILO đã góp phần phát triển phong trào bóng rổ trong trường học, cũng như trở thành một hoạt động nòng cốt giúp phát hiện ra những tiềm năng thể thao cho đội tuyển thành phố. Song song đó, Ban tổ chức còn tạo điều kiện cho các em tham gia luyện tập bóng rổ bằng việc lắp đặt 200 trụ bóng rổ tại 200 trường học trên toàn thành phố. 

Cùng với Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội vừa diễn ra vào ngày 6-11 vừa qua, giải Bóng rổ học sinh TPHCM là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình “Năng Động Việt Nam” sẽ khởi động trong năm 2017. Đây là chương trình nằm trong Đề án quốc gia 641 - đề án tổng thể phát triển thể lực và tầm vóc của người Việt Nam giai đoạn 2011-2020 của Chính phủ.”

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.