Giải bóng đá Tứ hùng tỉnh Tây Ninh 2017

Khác với sự xôm tụ trước Giải hạng Nhất 2016 với Đắk Lắk, Đồng Nai thay nhau tổ chức các giải tập huấn, năm nay tình hình khá yên ắng với giải đấu làm nóng duy nhất tính tới thời điểm này do Tây Ninh đăng cai.

Giải đấu này có sự tham gia của Bình Phước, Đắk Lắk, Huế và chủ nhà Tây Ninh, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt chọn 2 đội đứng đầu vào đá chung kết và 2 đội xếp sau tranh hạng 3 trên sân vận động tỉnh Tây Ninh. Sau khi kết thúc vòng bảng, Bình Phước (hiệu số 2-0) và Tây Ninh (4-3) cùng bỏ túi 5 điểm nên lấy vé vào chung kết, còn Đắk Lắk (4 điểm) và Huế (1 điểm) tranh giải 3 an ủi.

Chủ giải Tây Ninh (phải) vào tranh chung kết cùng Bình Phước.Ảnh: T.L

Các trận đấu hạ màn giải bóng đá Tứ hùng Tây Ninh sẽ diễn ra trong hôm nay (15-1). Đây được xem là tập dượt quan trọng trước khi 4 đội này cùng Đồng Tháp, Nam Định và Viettel bắt đầu tham gia Giải hạng Nhất 2017 từ ngày 11-2 tới.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV và đại diện cầu thủ hai đội tại buổi họp báo. Ảnh: HOÀNG HÙNG

AFC Cup 2019: B.Bình Dương đặt mục tiêu giành chiến thắng Makassar

Hai trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á diễn ra trong hai ngày 18 và 19-6. Nếu như CLB Hà Nội đã ra sân trong chuyến làm khách tại Philippines trước Ceres Negros vào tối 18-6 thì chiều 19-6, B.Bình Dương sẽ gặp PSM Makassar (Indonesia) tại Thủ Dầu Một.

Fanzone