Giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặC biệt 2016: Phú Thọ vô địch

Sáng 1-6, giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 17 - 2016 đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội Phú Thọ cùng số tiền thưởng 30 triệu đồng, sau khi thắng Hà Nội 2-1. Đội TPHCM thắng Cà Mau 7-4 để giành HCĐ.

Đội Phú Thọ trong niềm vui vô địch.

Vua phá lưới thuộc về Giàng A Chờ (8, Phú Thọ), với 17 bàn; Thủ môn xuất sắc thuộc về Đỗ Thiên Phúc (1, TPHCM); Cầu thủ xuất sắc thuộc về Bạch Tuấn Anh  (10, Hà Nội) và HLV tiêu biểu là HLV Nguyễn Anh Minh (Phú Thọ).

Trận chung kết và lễ bế mạc ở Nhà thi đấu Đại học Khánh Hòa, TP Nha Trang, đã thu hút hơn 1.000 khán giả là sinh viên, học sinh trung học cơ sở và các em ở làng SOS, mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

PHAN LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Niềm vui của đội U19 Việt Nam sau bàn gỡ hòa. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá U21 quốc tế 2017: Quyết liệt ngày khai mạc

Chiều 12-12, giải bóng đá U21 quốc tế 2017 đã được khai mạc trên sân Cần Thơ và ngay ở các trận mở màn, cả hai đội chủ nhà đều chật vật trước các đội khách mời khi đội U19 tìm được trận hòa vào cuối trận, còn U21 Việt Nam lại trắng tay.

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.