Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC năm 2015: 110 đội tham dự

Thực hiện nghị quyết của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương về việc tiếp tục công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, hàng năm Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) kết hợp với các sở, ban ngành tổ chức giải bóng đá phong trào dành cho người lao động mang tên: Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương-Cúp “Becamex IDC”.

Năm 2015 là năm thứ 10 giải được tổ chức và đã thu hút 110 đội bóng tham dự. Đây thật sự là sân chơi bổ ích và lành mạnh cho hàng ngàn lao động đang sinh sống và làm việc tại các KCN của tỉnh Bình Dương. Đặc biệt mùa bóng năm nay, Giải bóng đá Thành phố Mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC kỷ niệm 10 năm thành lập giải. Năm 2015 còn là năm có nhiều ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước: Kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc. Vì vậy, giải cũng sẽ được chú trọng hơn trong việc nâng cao chất lượng, quy mô tổ chức và nhất là giải thưởng cũng sẽ tăng gấp đôi so với các mùa giải trước.

Ông Nguyễn Văn Hùng (phải)-Chủ tịch HĐQT Becamex IDC trao cờ lưu niệm cho các đội. Ảnh: Minh Bảo

110 đội được chia vào 28 bảng, thi đấu vòng tròn theo 4 khu vực trên các cụm sân của Thành phố mới và TDC Plaza để chọn ra 12 đội tham dự VCK. Tại VCK, các đội sẽ chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn để xác định đội vào tứ kết, bán kết và chung kết. Giải được chính thức khai mạc vào ngày hôm qua 31-5 và sẽ kết thúc vào ngày 26-11-2015.

Mức thưởng cụ thể như sau:

  • Giải thưởng Cụm

Hạng nhất: 20 triệu đồng; hạng nhì: 16 triệu đồng; hạng ba: 12 triệu đồng và hạng tư: 8 triệu đồng.

  • Giải thưởng Vòng chung kết

Hạng nhất: 100 triệu đồng; hạng nhì: 60 triệu.

Đồng hạng ba: 40 triệu đồng; và hạng tư: 20 triệu đồng.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Niềm vui của đội U19 Việt Nam sau bàn gỡ hòa. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá U21 quốc tế 2017: Quyết liệt ngày khai mạc

Chiều 12-12, giải bóng đá U21 quốc tế 2017 đã được khai mạc trên sân Cần Thơ và ngay ở các trận mở màn, cả hai đội chủ nhà đều chật vật trước các đội khách mời khi đội U19 tìm được trận hòa vào cuối trận, còn U21 Việt Nam lại trắng tay.

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.