Giải bóng đá phong trào ngoại hạng Sài Gòn 2018

SGGPO

Chiều 31-10, Ban tổ chức giải đã tiến hành buổi họp giới thiệu về giải đấu này, với tên gọi tắt là SPL-S1. Đây là giải đấu tiếp nối sự thành công của giải bóng đá phong trào vốn đang tổ chức rất thành công ở khu vực Hà Nội trong những năm qua và lần đầu được tổ chức tại TPHCM.

Hai cựu tuyển thủ Thế Anh và Tuấn Phong tại buổi bốc thăm xếp lịch thi đấu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hai cựu tuyển thủ Thế Anh và Tuấn Phong tại buổi bốc thăm xếp lịch thi đấu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tham dự giải gồm có 12 đội: CPN Văn Minh miền Nam, Đạt Vĩnh Tiến, H.A.T Sài Gòn, Lam Hồng, Lê Bảo Minh, Sài Gòn FC, Trúc Nghinh Phong, W.Team, Đại học Đồng Nai, Đại học Giao thông Vận tải; Đại học Nông Lâm và Đại học Tôn Đức Thắng.

Các trận đấu của giải diễn diễn ra trên sân vận động trường Đại học Tôn Đức Thắng từ ngày 10-11 đến 15-12-2018. Đội vô địch nhận Cúp và 20 triệu đồng tiền thưởng, hạng nhì nhận 15 triệu đồng và hạng ba nhận 10 triệu đồng. Bên cạnh đó còn các giải thưởng bình chọn như giải phong cách, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất… với tiền thưởng 5 triệu đồng/giải.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam đã sẵn sàng để chinh phục mục tiêu World Cup

Truyền thông của các đối thủ nói gì về kết quả bốc thăm?

Nhận định về kết quả bốc thăm bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, tờ Emaratalyoum của UAE đánh giá cao cơ hội của đội nhà khi cho rằng đội tuyển UAE đã rơi vào bảng đấu phù hợp. Tờ báo này đánh giá UAE là đội có nhiều cơ hội nhất để đứng đầu bảng, cho dù các đội bóng Đông Nam Á đã có những sự tiến bộ nhất định trong thời gian qua.

Fanzone