Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2010: Đã có nhà tài trợ

Sau khi nhà tài trợ Austdoor hết hạn hợp đồng, Phòng Tiếp thị và vận động tài trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tìm được nhà tài trợ mới cho giải vô địch nữ quốc gia 2010 là Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà. Buổi lễ ký kết sẽ được diễn ra vào ngày 4-3 tới.

Trong cuộc họp báo sáng qua tại Hà Nội, VFF cho biết giải vô địch nữ quốc gia gồm 6 đội tham dự: Tràng An Hà Nội 1, Tràng An Hà Nội 2, Thái Nguyên, Hà Nam, Than khoáng sản Việt Nam, TPHCM thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm, xếp hạng.

Vòng 1 sẽ thi đấu tại Hà Nam từ ngày 8 đến 26-3 tới. Vòng 2 thi đấu tại TPHCM từ ngày 9 đến 26-6. Đội vô địch nhận được phần thưởng 80 triệu đồng, hạng nhì 60 triệu đồng và hạng ba 30 triệu đồng.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...