Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2010: Đã có nhà tài trợ

Sau khi nhà tài trợ Austdoor hết hạn hợp đồng, Phòng Tiếp thị và vận động tài trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tìm được nhà tài trợ mới cho giải vô địch nữ quốc gia 2010 là Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà. Buổi lễ ký kết sẽ được diễn ra vào ngày 4-3 tới.

Trong cuộc họp báo sáng qua tại Hà Nội, VFF cho biết giải vô địch nữ quốc gia gồm 6 đội tham dự: Tràng An Hà Nội 1, Tràng An Hà Nội 2, Thái Nguyên, Hà Nam, Than khoáng sản Việt Nam, TPHCM thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm, xếp hạng.

Vòng 1 sẽ thi đấu tại Hà Nam từ ngày 8 đến 26-3 tới. Vòng 2 thi đấu tại TPHCM từ ngày 9 đến 26-6. Đội vô địch nhận được phần thưởng 80 triệu đồng, hạng nhì 60 triệu đồng và hạng ba 30 triệu đồng.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu thủ Trọng Hóa (Đà Nẵng) phản ứng trọng tài Đình Thái. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

VPF lên tiếng về những hành vi phản ứng tiêu cực

Trong trận CLB TPHCM và Đà Nẵng ở vòng 19 vừa qua, nhiều thành viên của đội khách đã làm gián đoạn trận đấu khi có những phản ứng trọng tài sau tình huống thủ môn Văn Hưng lãnh thẻ đỏ. Những phản ứng tiêu cực trên đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải và mới đây, công ty VPF đã có ý kiến về việc này.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.