Giải bóng đá nữ Than khoáng sản Việt Nam 2007: Việt Nam lên ngôi xứng đáng

So với trận thua 0-2 trước Shangdong đến từ Trung Quốc ở vòng loại, các cô gái Việt Nam dường như lột xác, thi đấu khá xuất sắc trong chung kết diễn ra vào chiều qua tại sân Cửa Ông (Quảng Ninh).

Chỉ có một sự thay đổi khi Kim Chi vào sân ngay từ đầu - đá tiền đạo cùng Tuyết Mai. Đội tuyển Việt Nam chiếm ưu thế gần như suốt thời gian thi đấu và có nhiều cơ hội nguy hiểm.

Đáng chú ý là cú sút của Kim Chi trong hiệp một bị chạm cột. Hòa không bàn thắng trong hai hiệp chính, hai đội phải thi đấu luân lưu 11m. Thủ môn Kiều Trinh đã trở thành người hùng của đội tuyển Việt Nam khi cản phá được 3 cú sút của đối phương, giúp đội Việt Nam thắng 4-3, giành chức vô địch.

Chiến thắng này sẽ mang lại một tâm lý tốt cho các cô gái Việt Nam trước khi bước vào đấu trường quan trọng: SEA Games 24.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.