Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc 2016 - Cúp Bia Sài Gòn khu vực Vĩnh Long Moto Lê Quang- Cafe Phố vô địch

Qua 4 ngày tranh tài sôi nổi trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả, chiều 4-9, giải bóng đá mini phong trào toàn quốc 2016 - Cúp Bia Sài Gòn khu vực Vĩnh Lpng đã bế mạc tại Quảng trường Trung tâm TP Vĩnh Long với chức vô địch thuộc về đội Moto Lê Quang- Cafe Phố, sau khi thắng đội Tài Thịnh Phát tỷ số sít sao 2-1.

Trận chung kết thật “máu lửa” với nhiều pha bóng đá đẹp.

Đội Moto Lê Quang- Cafe Phố đoạt giải thưởng 40 triệu đồng; đội Tài Thịnh Phát đoạt giải thưởng 20 triệu đồng. Đồng thời 2 đội sẽ đại diện khu vực Vĩnh Long tham dự Vòng chung kết Siêu Cúp Bia Sài Gòn 2016 tại TP Nha Trang có tổng giải thưởng 270 triệu đồng, với 22 nhà vô địch ở 12 tỉnh thành.

Quảng trường Vĩnh Long nổ tung với khán giả miền Tây.

Đánh giá về giải đấu vừa kết thúc, ông Lê Thanh Tuấn, Giám đốc Sở VH- TT- DL Vĩnh Long, trưởng ban tổ chức giải, cho biết: Cúp Bia Sài Gòn thật sự trở thành một thương hiệu của phong trào bóng đá mini toàn quốc. Chính uy tín của giải, cách thức tổ chức chuyên nghiệp, minh bạch đảm bảo giải đấu thật sự là sân chơi lành mạnh. Chúng tôi thật sự ấn tượng và ngạc nhiên về mức độ chuyên nghiệp trong thi đấu, cũng như tinh thần của các cầu thủ trẻ, đặc biệt sự ủng hộ của khán giả Vĩnh Long.

Đội Moto Lê Quang- Cafe Phố xứng đáng với chiếc cúp vô địch.       Ảnh: ZEN TRẦN

Cúp Bia Sài Gòn 2016 sẽ tiếp tục khởi tranh tại Long An vào ngày 10-9 đến 13-9.

THIÊN KIM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.