Giải bóng đá mini Các doanh nghiệp ĐBSCL lần thứ 1 - 2011: Háo hức chờ giờ G

Ý tưởng về một sân chơi đầy ý nghĩa của các doanh nghiệp khu vực ĐBSCL nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) và kỷ niệm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23-11) do Báo Sài Gòn Giải Phóng và Công ty TNHH TM-DV Liên Việt tổ chức đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của lãnh đạo các ban, ngành, doanh nghiệp ở 8 tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL. Vừa qua, BTC đã có những buổi làm việc với Ban tổ chức của 8 tỉnh, thành phố ở khu vực ĐBSCL để rà soát công tác tổ chức vòng loại sẽ bắt đầu từ ngày 11-10 và kết thúc vào ngày 31-10 để chọn ra mỗi địa phương 2 đội bóng doanh nghiệp xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra tại Vĩnh Long từ ngày 23 đến 26-11.

Ban tổ chức thi đấu các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCLtrong buổi họp báo giới thiệu về giải.Ảnh: H.T

Hiện nay, Ban tổ chức tại các địa phương đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị, chốt danh sách các đội tham dự (mỗi địa phương tổ chức vòng loại có ít nhất 16 đội tham gia) và đã sẵn sàng cho ngày khai mạc. Đặc biệt, theo báo cáo của BTC thi đấu tỉnh Kiên Giang, số đội tham gia vòng loại đạt con số kỷ lục, gần 80 đội bóng doanh nghiệp đăng ký tham dự buộc BTC phải kéo dài thời gian tranh tài. Bên cạnh đó, Ban giám đốc CLB thể thao Nam Anh (khu dân cư thu nhập thấp, phường Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá) đã ủng hộ hết mình về sân bãi, công tác tổ chức… khiến các cụm sân của CLB này trong những ngày qua đã trở nên quá tải. Một tín hiệu đáng mừng cho thể thao Kiên Giang trong tương lai.

Ngoài ra, Ban tổ chức giải cũng đã nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều doanh nghiệp với mong muốn đóng góp cho sân chơi này trở thành sân chơi truyền thống của các doanh nhiệp và vòng chung kết sẽ được luân phiên tổ chức tại các tỉnh, thành phố trong khu vực vào những năm tiếp theo.

°Lịch thi đấu vòng loại:

1. Thành phố Cần Thơ: Từ ngày 11 đến 13-10-2011

2. Long An: Từ ngày 15 đến 23-10-2011.

3. Hậu Giang: Từ ngày 19 đến 21-10-2011

4. Bến Tre: Từ ngày  27 đến 29-10-2011

5. Kiên Giang: Từ ngày 26 đến 30-10-2011

6. Vĩnh Long: Từ ngày 28 đến 30-10-2011

Riêng 2 tỉnh Đồng Tháp và Tiền Giang vừa kết thúc giải bóng đá mini, BTC đã thống nhất chọn 2 đội bóng doanh nghiệp đạt thứ hạng cao nhất tại 2 giải này để tham dự vòng chung kết.

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...