Giải bóng đá đường phố Panna 1vs1 - Anh hùng đường phố lần đầu có mặt tại Việt Nam

Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM là nơi luôn đi đầu trong các phong trào hoạt động TDTT mới, sau khi phong trào Futsal đã được công chúng yêu thích và luyện tập thường xuyên, môn bóng đá nghệ thuật đường phố (Freestyle Panna 1vs1) vẫn còn ít người biết đến. Nắm bắt điều đó, Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM cùng với Thy Freestyle Soccer lần đầu cho ra mắt giải bóng đá đường phố Panna 1vs1 - Anh hùng đường phố (Street Football Panna 1vs1 Heroes).

Giải bóng đá đường phố Panna 1VS1 - Anh hùng đường phố lần đầu có mặt tại Việt Nam

Ban tổ chức trao 4 hạng đầu gồm quà tặng có giá trị cao từ nhãn hàng adidas như: quà tặng vô địch gồm cúp, giày, áo, quần, bóng tương đương 7 triệu đồng, hạng Nhì: giày, bóng (5 triệu đồng), hạng Ba: giày (2 triệu đồng), hạng Tư: bóng Replica (500.000 đồng).

Khán giả đến dự khán được tham gia trò chơi để nhận những giải thưởng từ adidas. đồng hành giải đấu có các đơn vị Futsal.vn, Inter Soccer, Fraser. giải được Báo SGGP Thể Thao bảo trợ thông tin.

Ban tổ chức nhận đăng ký thi đấu từ nay cho đến 9 giờ ngày 16-4 theo số điện thoại 01264033438 gặp Trọng Thy hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Thể dục thể thao & Kỹ năng thực hành xã hội Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM. Thi đấu từ 13 giờ cùng ngày theo thể thức loại trực tiếp cho đến khi xác định được 4 VĐV cuối cùng.

ANH THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Samsung Galaxy J4 với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.