Giải bóng đá đường phố Panna 1vs1 - Anh hùng đường phố lần đầu có mặt tại Việt Nam

Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM là nơi luôn đi đầu trong các phong trào hoạt động TDTT mới, sau khi phong trào Futsal đã được công chúng yêu thích và luyện tập thường xuyên, môn bóng đá nghệ thuật đường phố (Freestyle Panna 1vs1) vẫn còn ít người biết đến. Nắm bắt điều đó, Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM cùng với Thy Freestyle Soccer lần đầu cho ra mắt giải bóng đá đường phố Panna 1vs1 - Anh hùng đường phố (Street Football Panna 1vs1 Heroes).

Giải bóng đá đường phố Panna 1VS1 - Anh hùng đường phố lần đầu có mặt tại Việt Nam

Ban tổ chức trao 4 hạng đầu gồm quà tặng có giá trị cao từ nhãn hàng adidas như: quà tặng vô địch gồm cúp, giày, áo, quần, bóng tương đương 7 triệu đồng, hạng Nhì: giày, bóng (5 triệu đồng), hạng Ba: giày (2 triệu đồng), hạng Tư: bóng Replica (500.000 đồng).

Khán giả đến dự khán được tham gia trò chơi để nhận những giải thưởng từ adidas. đồng hành giải đấu có các đơn vị Futsal.vn, Inter Soccer, Fraser. giải được Báo SGGP Thể Thao bảo trợ thông tin.

Ban tổ chức nhận đăng ký thi đấu từ nay cho đến 9 giờ ngày 16-4 theo số điện thoại 01264033438 gặp Trọng Thy hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Thể dục thể thao & Kỹ năng thực hành xã hội Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM. Thi đấu từ 13 giờ cùng ngày theo thể thức loại trực tiếp cho đến khi xác định được 4 VĐV cuối cùng.

ANH THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SsangYong cũng trình làng dòng SUV hạng D phân khúc cao cấp phiên bản G4 Rexton 2018.

SsangYong trở lại thị trường Việt

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017 vừa được các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam phối hợp liên danh C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức thành công. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Campbell thị phạm cùng các cầu thủ nhí trên sân Thống Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Một ngày bận rộn của Đại sứ CLB Arsenal Sol Campbell

Sáng ngày 18-11 tại SVĐ Thống Nhất, dưới sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM, CLB Arsenal đã tổ chức một trong những hoạt động chính thức trong chuỗi sự kiện trở lại Việt Nam lần này: Hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách với sự tham dự của 50 học sinh độ tuổi dưới 12 từ CLB Bóng đá Học đường Thăng Long và phụ huynh của các em cũng đến tham dự.