Giải bóng đá Đoàn Luật sư TPHCM mở rộng lần 1

Sáng 25-7, tại sân vân động Phú Nhuận, TPHCM, giải bóng đá Đoàn Luật sư TPHCM mở rộng lần 1-2015 đã được khai mạc (ảnh), với 4 đội (Đoàn Luật sư TPHCM, Đoàn Luật sư TP Cần Thơ, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai và Tổng Công ty CP Vận tải bia Sài Gòn).

Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, 2 đội thắng tranh ngôi vô địch và 2 đội thua tranh hạng 3. Ban tổ chức mong muốn giải đấu tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, kết nối đam mê và rèn luyện thể thao của các luật sư đang hành nghề ở phía Nam.


Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SsangYong cũng trình làng dòng SUV hạng D phân khúc cao cấp phiên bản G4 Rexton 2018.

SsangYong trở lại thị trường Việt

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017 vừa được các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam phối hợp liên danh C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức thành công. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Campbell thị phạm cùng các cầu thủ nhí trên sân Thống Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Một ngày bận rộn của Đại sứ CLB Arsenal Sol Campbell

Sáng ngày 18-11 tại SVĐ Thống Nhất, dưới sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM, CLB Arsenal đã tổ chức một trong những hoạt động chính thức trong chuỗi sự kiện trở lại Việt Nam lần này: Hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách với sự tham dự của 50 học sinh độ tuổi dưới 12 từ CLB Bóng đá Học đường Thăng Long và phụ huynh của các em cũng đến tham dự.