Giải bóng bàn các ngôi sao châu Á lần thứ 20

Ngày 24-11, tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa - Hà Nội khai mạc Giải bóng bàn các ngôi sao châu Á lần thứ 20 - Cúp Truyền hình Hà Nội. Đây là một giải lớn nằm trong hệ thống thi đấu của Liên minh Bóng bàn châu Á, lần đầu tiên Việt Nam được đăng cai tổ chức.

Giải đã quy tụ 32 tay vợt gồm 16 nam, 16 nữ, đến từ Ấn Độ, Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Công (Trung Quốc), trong đó, có sự góp mặt của các ngôi sao trong tốp 10 thế giới như Lia Jia Wei (Singapore, hạng 6) và Jiang Hua Jun (Hồng Công, hạng 7) và Wang Yue Gu (Singapore, hạng 8).

Việt Nam có 6 cây vợt tham dự: Đoàn Kiến Quốc, Nguyễn Nam Hải, Đinh Quang Linh, Mai Hoàng Mỹ Trang, Mai Xuân Hằng, Lương Thị Tám. Trong giải này, 2 VĐV nam và 2 VĐV nữ của Việt Nam sẽ thi đấu giành quyền tham dự Cúp Thế giới năm tới.

T.T.X

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.