Gây cấn cuộc đua tránh xuống Serie B

Những vị trí đầu đã an bài, giải vô địch Italia chỉ còn sôi động ở nhóm cuối tránh xuống hạng. Hai đội Messina, Ascoli chính thức xuống hạng. Vòng đấu áp chót vào tối qua đã xác định được Torino và Livorno thoát nạn. Như vậy, vòng đấu cuối vào tuần tới, trong 6 đội Parma (39 điểm), Chievo (39), Catania (38), Cagliari (38), Siena (37), Reggina (37) sẽ xác định 1 trong số họ sẽ chơi ở Serie B mùa giải sau.

Kết quả: Messina - Fiorentina 2-2, Cagliari – Roma 3-2, Lazio - Parma 0-0, Atalanta - Inter 1-1, Empoli - Reggina 3-3, Torino - Livorno 0-0, Palermo - Siena 2-1, Sampdoria - Catania 1-0, Chievo – Ascoli 1-0.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Gigi Buffon có thể rút lại tuyên bố giải nghệ để cùng Italia đến World Cup 2018. Ảnh: Getty Images

World Cup 2018: Sốc với khả năng Italia thay Peru giờ chót!

Báo chí Peru hôm qua cảnh báo rằng đội tuyển quốc gia xứ này có thể bị FIFA cấm cửa ở World Cup 2018, và báo chí châu Âu nhanh chóng đồn đoán là Italia sẽ được chọn thay thế trong ngày hội lớn ở Nga mùa hè tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.  

Quần vợt

Roger Federer là biểu hiện của sự lịch lãm, "quý tộc" trên sân đấu

Roger Federer - Tuổi trẻ mất kiểm soát, suýt giải nghệ năm 2004

Roger Federer được biết đến như một hình mẫu của “quý tộc”, một “quý ông lịch lãm” trên sân đấu, người luôn bình tĩnh và biết cách cư xử một cách lịch sự, là biểu tượng của nét đẹp trong quần vợt. Thế nhưng, ít ai biết, anh từng có một tuổi trẻ nóng nảy, thiếu kềm chế và suýt giải nghệ hồi năm 2004.

Các môn khác