Futsal Việt Nam chuẩn bị trận tập huấn đầu tiên

Sau 3 ngày tập luyện nhằm làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi, hôm nay 1-2, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có trận đấu tập huấn đầu tiên, gặp đội chủ nhà Uzbekistan. Đây được xem là trận đấu quan trọng cho thầy trò HLV Bruno trước ngày nhập cuộc VCK giải vô địch futsal châu Á 2016.

Trong những ngày này, thời tiết tại Uzbekistan rất lạnh, từ 0 độ trở xuống, thế nên để đảm bảo sức khỏe, BHL đã căn dặn các cầu thủ chỉ nên ở trong khách sạn, hạn chế đi ra ngoài. Còn tại nhà thi đấu Bunyodkor có hệ thống sưởi nên chuyện tập luyện của các tuyển thủ không bị ảnh hưởng. Những ngày tết đang đến gần, nhằm giúp các cầu thủ có được hương vị quê nhà trong những ngày này, BHL có đem theo 40 cái bánh chưng và các cầu thủ bắt đầu thưởng thức món đặc sản này khi họ bắt đầu ngán các món ăn tại Uzbekistan.

Theo lịch thi đấu tại VCK giải futsal châu Á 2016, Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên vào ngày 11-2 (mùng 4 Tết) gặp đội tuyển Đài Bắc (Trung Quốc). Mục tiêu đầu tiên của đội là giành vé vào tứ kết nhằm góp phần tạo đà thuận lợi cho bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế trong năm mới 2016.

Dưới đây là những hình ảnh của đội tại Uzkekistan.

Các tuyển thủ trong bài tập thể lực.

HLV Bruno luôn theo sát trong các bài tập.

Toàn đội sẵn sàng hướng đến mục tiêu vào tứ kết. Ảnh: Anh Trần

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Các True Blue đã chờ được Chelsea ngày quay lại Champions League

553 ngày, chờ Chelsea nơi này…

 
553 ngày, chờ Chelsea nơi này… Để biết rằng, rồi các anh cũng sẽ quay trở lại. Trở lại với đấu trường Champions League gai góc, trở lại với thói quen chơi bóng vào khung giữa tuần ở trời Âu. Để hiểu rằng, cho dù là ở đâu, thậm chí ở Việt Nam xa xôi, ngóng Chelsea như ngóng… mưa ngâu, bóng dáng các anh vẫn luôn in hằn trong tâm khảm.