FUSO hậu mãi tri ân khách hàng

Sau những thành công trong năm chuyển giao vừa qua, thương hiệu xe tải FUSO tiếp tục thực hiện chiến dịch hậu mãi tri ân khách hàng, diễn ra từ ngày 1 đến hết 29-4 tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc. Tất cả khách hàng mua xe FUSO trong năm 2015 còn được hỗ trợ 2 phiếu bảo dưỡng định kỳ kiểm tra xe miễn phí.

FUSO Canter xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1995 và được đánh giá là một trong những mẫu xe tải chất lượng cao, đáng tin cậy trong phân khúc xe tải nhẹ. Thương hiệu FUSO dưới sự tiếp quản mới của Mercedes-Benz (MBV) sẽ tập trung phát triển lợi ích của khách hàng, xây dựng nhiều chương trình chăm sóc về dịch vụ đảm bảo chất lượng, và an toàn cho những chuyến vận chuyển hàng hóa dài ngày. Như một lời cảm ơn chân thành đến khách hàng sở hữu xe, MBV tổ chức chiến dịch “Chăm sóc xe FUSO Canter”, dành riêng cho 4 mẫu xe tải nhẹ: Canter 4.7 LW; 6.5 WIDE; 7.5 GREAT; 8.2 HD. Các ưu đãi gồm: kiểm tra miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật, giảm giá 20% phụ tùng chính hãng cùng 1.000 phần quà.

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám đốc Tiếp thị và Hậu mãi xe tải FUSO, chia sẻ: “Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ luôn nhận được các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất với chi phí hợp lý. Các kỹ thuật viên luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc, giảm thiểu tối đa thời gian sửa chữa, giúp xe nhanh chóng trở lại hoạt động. FUSO tin tưởng rằng với hệ thống đại lý trải dài trên khắp cả nước, việc thực hiện chiến dịch về hậu mãi sẽ mang lại lợi ích kinh tế dành cho khách hàng”.

Việc kiểm tra, sửa chữa được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao do FUSO đào tạo.

Việc kiểm tra, bảo dưỡng xe thường xuyên, đúng định kỳ giúp đảm bảo động cơ hoạt động ổn định, nâng cao tính kinh tế và giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường. Khách hàng sở hữu xe FUSO nên đưa xe đi kiểm tra mỗi 10.000km sử dụng. Tuy nhiên, để tối ưu hóa quá trình vận hành và giảm thiểu các rủi ro mài mòn khốc liệt tại những kilômét vận hành đầu tiên, các chuyên gia FUSO áp dụng chu kỳ kiểm tra nghiêm ngặt tại 1.000km và 5.000km đầu tiên. Chương trình áp dụng cho tất cả dòng xe tải FUSO trong cả ba phân khúc: xe tải nhẹ Canter, xe tải trung Fighter và xe đầu kéo Tractor. Khách hàng sẽ được kiểm tra xe và tư vấn miễn phí tại hệ thống đại lý ủy quyền của xe tải FUSO trên toàn quốc. Với triết lý “Đồng hành cùng bạn phát triển”, FUSO cam kết trong việc cung cấp các phụ tùng chính hãng và dịch vụ hậu mãi hàng đầu, góp phần trong việc phát triển kinh doanh của khách hàng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.