Ford Việt Nam tổ chức trải nghiệm Xe thông minh-Lái tài tình

Ford Việt Nam phối hợp Ford Hà Nội, CLB Fiesta Hà Nội và EcoSport miền Bắc vừa tổ chức hành trình “Xe Thông minh- Lái tài tình” vào cuối tháng 3, tạo cơ hội để thành viên chia sẻ đam mê xe và kiến thức lái xe thực tế.

Chương trình được tổ chức với 2 nội dung chính: hành trình trải nghiệm xe Hà Nộ- Cửa Lò; thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu.

Chương trình đặt mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sử dụng xe thực tế với khách hàng, kết nối hệ thống đại lý chính hãng của Ford với khách hàng tại Việt Nam. Thành viên tham gia chương trình là chủ sở hữu xe Ford Fiesta và Ford EcoSport từ 2 CLB Fiesta Hà Nội và EcoSport Miền Bắc.

 Phần thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu được chia thành 2 hạng thi dành riêng cho từng dòng xe Fiesta và EcoSport. Sau hành trình 299,2 km, ban tổ chức ghi nhận số liệu rất ấn tượng, khi mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất được ghi nhận tại 2 hạng thi Fiesta và EcoSport lần lượt là 3,38 lít/100km và 4,6 lít/100km.

Từ khi được ra mắt thị trường Việt Nam, sau 2 phiên bản nâng cấp, Ford Fiesta vẫn luôn là một trong những dòng xe du lịch cỡ nhỏ được yêu thích tại Việt Nam với 6.732 xe được bán ra.

Trong khi Ford EcoSport tiếp tục khẳng định vị thế là dòng xe đứng đầu phân khúc SUV đô thị với thiết kế gọn gàng, bắt mắt cùng khả năng vận hành ưu việt trên mọi địa hình. Tính đến hết tháng 2-2017, đã có 11.848 xe EcoSport tìm được chủ nhân ở Việt Nam.


QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Campbell thị phạm cùng các cầu thủ nhí trên sân Thống Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Một ngày bận rộn của Đại sứ CLB Arsenal Sol Campbell

Sáng ngày 18-11 tại SVĐ Thống Nhất, dưới sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM, CLB Arsenal đã tổ chức một trong những hoạt động chính thức trong chuỗi sự kiện trở lại Việt Nam lần này: Hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách với sự tham dự của 50 học sinh độ tuổi dưới 12 từ CLB Bóng đá Học đường Thăng Long và phụ huynh của các em cũng đến tham dự.